Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc - Money Heist: Korea Thuyết Minh (2022)RSS Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc - Money Heist: Korea Thuyết Minh (2022)
Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc - Money Heist: Korea
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: (0/12)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Khi băng cướp kiểm soát xưởng in tiền của Hàn Quốc thống nhất và các con tin bị mắc kẹt bên trong, cảnh sát phải ngăn chặn bọn chúng và kẻ chủ mưu mờ ám đứng sau tất cả.
Tội Lỗi Không Chứng Cứ Burning Ice.Diễn Viên: Đặng Gia Giai,Tân Hạo

Tội Lỗi Không Chứng Cứ Burning IceThuyết Minh Năm: 2017 (Tập 12/12)

kể về một loạt các vụ án mạng xảy ra ở thành phố Hàng và thành phố Ninh. Tất cả đều được miêu tả là tội ác cực kì hoàn hảo, hung thủ ra tay đều không để lại chứng cứ nào để cảnh sát có thể điều tra rõ ràng. Nhưng kì lạ ở chỗ, kẻ sát nhân luôn nhét vào miệng nạn nhân 1 điếu thuốc lá Lợi Quần, hơn nữa còn để lại tờ giấy với nội dung thách thức: “Hãy đến bắt ta.

Người Hùng Điên Rồ Bad And Crazy.Diễn Viên: Đặng Gia Giai,Tân Hạo

Người Hùng Điên Rồ Bad And CrazyThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 0/12)

một bộ phim chủ nghĩa anh hùng về “”kẻ xấu”” có năng lực Soo Yeol (Lee Dong Wook) đã phục hồi nhân tính sau khi gặp K (Wi Ha Joon), một người điên rồ nhưng chính trực. Soo Yeol (Lee Dong Wook) là một sĩ quan cảnh sát tài năng của đội truy bắt tội phạm ma túy dù chỉ tốt nghiệp trung học.

Unknown2022-12-11 16:42:15

Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc - Money Heist: Korea Thuyết Minh (2022)

khi băng cướp kiểm soát xưởng in tiền của hàn quốc thống nhất và các con tin bị mắc kẹt bên trong cảnh sát phải ngăn chặn bọn chúng và kẻ chủ mưu mờ ám đứng sau tất cảphi vụ triệu đô,hàn quốc,xem phim phi vụ triệu đô,hàn quốc,download phi vụ triệu đô,hàn quốc,xem online phi vụ triệu đô,hàn quốc hd,xem phi vụ triệu đô,hàn quốc nhanh,tai phim phi vụ triệu đô,hàn quốc,money heist,korea,xem phim money heist,korea,download money heist,korea,xem online money heist,korea hd,xem money heist,korea nhanh,tai phim money heist,korea