Phi Vụ Đá Quý - Precious Cargo Chưa Sub (2016)RSS Phi Vụ Đá Quý - Precious Cargo Chưa Sub (2016)
Phi Vụ Đá Quý - Precious Cargo
Diễn viên: Bruce Willis, John Brotherton, Claire Forlani, Mark, Paul Gosselaar
Thể loại: Phim Trailer
Thời lượng: Trailer
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về ông trùm tội phạm giết người Eddie, sau một vụ cướp bất thành, điên cuồng săn lùng tên trộm quyến rũ Karen _kẻ đã gây ra sự thất bại này. Để lấy lại niềm tin của Eddie, Karen đã chiếu mộ cô bạn gái cũ cùng một tay trộm khác là Jack để thực hiện phi vụ trộm tại một cửa hàng đá quý. Nhưng khi kế hoạch vỡ lở, lòng trung thành bị phản bội, Jack, Karen và Eddie phải đối mặt với một thử thách định mệnh.
Vũ Điệu Quỷ Dữ Godless: The Eastfield Exorcism

Vũ Điệu Quỷ Dữ Godless: The Eastfield ExorcismChưa Sub Năm: 2023

Lara là một phụ nữ đang trải qua những khó khăn trong cuộc sống và đối diện với một tình trạng tinh thần phức tạp. Cô bị thúc đẩy bởi chồng mình để tìm kiếm sự chữa trị cho tâm lý bất ổn của mình từ một cộng đồng cuồng tín.

Sirona Wesley Clark

Sirona Wesley ClarkChưa Sub Năm: 2023

một phụ nữ trẻ với khả năng siêu nhiên đã trốn thoát khỏi nơi giam giữ, nhưng không thể tránh khỏi sự truy đuổi của một nhóm lính đánh thuê chuyên nghiệp

Carlos Chó Rừng Phần 2 Carlos Part 2.Diễn Viên: Édgar Ramírez,Alexander Scheer,Fadi Abi Samra

Carlos Chó Rừng Phần 2 Carlos Part 2Chưa Sub Năm: 2010

Liên hoan phim (LHP) New York lần thứ 48 sẽ diễn ra từ ngày 24.9 đến 10.10. Trong danh sách các phim nước ngoài sẽ được trình chiếu tại LHP này có cả phim "Carlos" của đạo diễn Pháp Olivier Assayas nói về một kẻ bị cho là một trong những tên khủng bố khét tiếng nhất thời thập niên 1970-1980.

Quái Thú Tìm Con The Beast.Diễn Viên: Édgar Ramírez,Alexander Scheer,Fadi Abi Samra

Quái Thú Tìm Con The BeastChưa Sub Năm: 2020

Để cứu con gái, một cựu binh Lực lượng đặc biệt đánh thức sự dữ tợn ẩn sâu trong mình khi đuổi theo lũ bắt cóc, nhưng chính anh lại nhanh chóng trở thành kẻ bị tình nghi.

Unknown2016-12-02 02:12:08

Phi Vụ Đá Quý - Precious Cargo Chưa Sub (2016)

kể về ông trùm tội phạm giết người eddie sau một vụ cướp bất thành điên cuồng săn lùng tên trộm quyến rũ karen kẻ đã gây ra sự thất bại này để lấy lại niềm tin của eddie karen đã chiếu mộ cô bạn gái cũ cùng một tay trộm khác là jack để thực hiện phi vụ trộm tại một cửa hàng đá quý nhưng khi kế hoạch vỡ lở lòng trung thành bị phản bội jack karen và eddie phải đối mặt với một thử thách định mệnhphi vụ đá quý,xem phim phi vụ đá quý,download phi vụ đá quý,xem online phi vụ đá quý hd,xem phi vụ đá quý nhanh,tai phim phi vụ đá quý,precious cargo,xem phim precious cargo,download precious cargo,xem online precious cargo hd,xem precious cargo nhanh,tai phim precious cargo,bruce willis,john brotherton,claire forlani,mark,paul gosselaar