Phi Long Quá Giang - Enter The Fat Dragon Việt Sub (1978)

là một bộ phim võ thuật 1978 của hồng kông do hồng kim bảo đạo diễn cũng là người đóng vai chính trong bộ phim bộ phim là phần nhại lại bộ phim” mãnh long quá giang” của lý tiểu long năm 1972 và một sự châm biếm của hiện tượng ăn theo trong những năm 1970phi long quá giang,xem phim phi long quá giang,download phi long quá giang,xem online phi long quá giang hd,xem phi long quá giang nhanh,tai phim phi long quá giang,enter the fat dragon,xem phim enter the fat dragon,download enter the fat dragon,xem online enter the fat dragon hd,xem enter the fat dragon nhanh,tai phim enter the fat dragon,hồng kim bảo,lương gia nhân,lâm chánh anh
Phi Long Quá Giang - Enter The Fat Dragon Việt Sub (1978)RSS Phi Long Quá Giang - Enter The Fat Dragon Việt Sub (1978)
Phi Long Quá Giang - Enter The Fat Dragon
Diễn viên: Hồng Kim Bảo, Lương Gia Nhân, Lâm Chánh Anh
Thể loại: Võ Thuật
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 1978
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Là một bộ phim võ thuật 1978 của hồng kông do Hồng Kim Bảo đạo diễn, cũng là người đóng vai chính trong bộ phim. Bộ phim là phần nhại lại bộ phim” mãnh long quá giang” của Lý Tiểu Long năm 1972, và một sự châm biếm của hiện tượng ăn theo trong những năm 1970.
Tân Bích Huyết Kiếm The Sword Stained With Royal Blood.Diễn Viên: Trịnh Thiếu Thu,Nguyên Bưu,Trương Mẫn,Viên Vịnh Nghi

Tân Bích Huyết Kiếm The Sword Stained With Royal BloodThuyết Minh Năm: 1993

câu chuyện sau cái chết của thống soái Yuen, công chúa bị bắt cóc bởi một tay dở người vốn cùng học một sư phụ với cô. Trong khi đó bổng xuất hiện một cao thủ bí hiểm cùng cây Kim Xà kiếm, với uy lực kinh hồn. Hắn đến cung điện và trả thù gia tộc Wan nhưng lúc này Wan lại lấy người yêu cũ của hắn.

Unknown2020-06-23 12:39:35