Phi Hổ Chi Tiềm Hành Cực Chiến - Flying Tiger Việt Sub (2018)RSS Phi Hổ Chi Tiềm Hành Cực Chiến - Flying Tiger Việt Sub (2018)
Phi Hổ Chi Tiềm Hành Cực Chiến - Flying Tiger
Diễn viên: Miêu Kiều Vĩ, Trương Triệu Huy, Ngô Trác Hy
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (30/30)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Chiến là 1 biệt đội đặc biệt tinh nhuệ có biệt tài bắn tỉa chính xác, được đào tạo khắt khe nhất để tiêu diệt những tên tội phạm nguy hiểm nên tình tiết trong phim sẽ vô cùng kịch tính hấp dẫn đến ngẹt thở. Nội dung kể về cuộc chiến chống tội phạm đầy nguy hiểm của đội phi hổ, đồng thời còn khai thác khía cạnh tâm lý, mối quan hệ phức tạp của các thành viên trong đội.
Vua Mạo Hiểu Vệ Tư Lý The Great Adventurer Wesley: Fragment Man.Diễn Viên: Charlie Hunnam,Nhậm Đạt Hoa,Lâm Gia Đống,Dư Văn Lạc

Vua Mạo Hiểu Vệ Tư Lý The Great Adventurer Wesley: Fragment ManViệt Sub Năm: 2018 (Tập 36/36)

Được chuyển thể từ tuyển tập Wisely Series của nhà văn Ni Kuang, bộ phim khoa học viễn tưởng xoay quanh một phú nhị đại (thế hệ thứ hai của gia đình giàu có), tham gia vào một cuộc phiêu lưu và kết bạn với người ngoài hành tinh. Bộ phim đặt trong bối cảnh, người ngoài hành tinh đã xuất hiện trên trái đất từ hàng nghìn năm nay.

Mật Danh Iris Iris.Diễn Viên: Lee Byung Hun,Kim Tae Hee,Kim Seung Woo,Jung Joon Ho

Mật Danh Iris IrisThuyết Minh Năm: 2009 (Tập 20/20)

Top 2 nhân viên tình báo 707 là Kim Hyun Joon (Lee Byung Hoon) và Jin Sa Woo (Jung Joon Ho) coi nhau như anh em ruột đã thề sẽ luôn tin tưởng nhau và giữ mãi tình bạn không bao giờ thay đổi. Hyun Joon đã bị mất cha mẹ trong một tai nạn giao thông khi còn nhỏ.

Unknown2018-07-12 08:47:38

Phi Hổ Chi Tiềm Hành Cực Chiến - Flying Tiger Việt Sub (2018)

chiến là 1 biệt đội đặc biệt tinh nhuệ có biệt tài bắn tỉa chính xác được đào tạo khắt khe nhất để tiêu diệt những tên tội phạm nguy hiểm nên tình tiết trong phim sẽ vô cùng kịch tính hấp dẫn đến ngẹt thở nội dung kể về cuộc chiến chống tội phạm đầy nguy hiểm của đội phi hổ đồng thời còn khai thác khía cạnh tâm lý mối quan hệ phức tạp của các thành viên trong độiphi hổ chi tiềm hành cực chiến,xem phim phi hổ chi tiềm hành cực chiến,download phi hổ chi tiềm hành cực chiến,xem online phi hổ chi tiềm hành cực chiến hd,xem phi hổ chi tiềm hành cực chiến nhanh,tai phim phi hổ chi tiềm hành cực chiến,flying tiger,xem phim flying tiger,download flying tiger,xem online flying tiger hd,xem flying tiger nhanh,tai phim flying tiger,miêu kiều vĩ,trương triệu huy,ngô trác hy