Phi Hành Gia Cổ Đại Phần 5 - Ancient Aliens Season 5 Việt Sub (2012)RSS Phi Hành Gia Cổ Đại Phần 5 - Ancient Aliens Season 5 Việt Sub (2012)
Phi Hành Gia Cổ Đại Phần 5 - Ancient Aliens Season 5
Diễn viên: Robert Clotworthy, Jonathan Young, Philip Coppens
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2012
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Phần 5 của series tài liệu khoa học tiếp tục theo đuổi lý thuyết Phi hành gia cổ đại đặt ra. Season đi vào tìm hiểu mối quan hệ giữa các kim tự tháp và người ngoài Trái đất, đồng thời hé mở uy đoán về lý do tại sao các nền văn minh cổ đại tập trung vào các chòm sao Orion. Bên cạnh đó là những giả thuyết về sự liên kết giữa các sinh vật ngoài Trái đất với những nhân vật lịch sử nổi tiếng như Albert Einstein, Galileo, Archimedes, và Aristotle
Nhật Ký Ma Cà Rồng Phần 2 The Vampire Diaries Season 2.Diễn Viên: Craig Arnold,Enuka Okuma,Maddie Hasson

Nhật Ký Ma Cà Rồng Phần 2 The Vampire Diaries Season 2Việt Sub Năm: 2010 (Tập 22/22)

Cuộc sống của Elena xoay tròn giữa người bạn thân Bonnie, người bạn luôn cạnh trạnh Caroline và người bạn trai cũ Matt. Cho tới ngày đầu tiên của năm học mới, cả Elena lẫn Bonnie đều bị thu hút bởi một học sinh mới bí ẩn, Stefan. Tuy chỉ vô tình gặp nhau lần đầu trước phòng vệ sinh nam nhưng Elena và Stefan dần trở nên thân thiết hơn cả tình bạn bè. Thực chất, Stefan vẫn luôn che dấu một điều bí mật, anh là Vampire (Ma Cà Rồng)

Thành Phố Ngọc Lục Bảo Emerald City.Diễn Viên: Craig Arnold,Enuka Okuma,Maddie Hasson

Thành Phố Ngọc Lục Bảo Emerald CityViệt Sub Năm: 2017 (Tập 10/??)

Chỉ trong nháy mắt, cô gái 20 tuổi Dorothy Gale và 1 chú cảnh khuyển K9 bị cuốn vào một thế giới xa lạ, tách biệt khỏi thực tại, một vùng đất bí ẩn của việc đấu đá vương quyền, các đấu sĩ chết người, ma thuật hắc ám và cuộc chiến nảy lửa của tranh giành quyền lực tối cao.

Unknown2016-04-29 16:26:55

Phi Hành Gia Cổ Đại Phần 5 - Ancient Aliens Season 5 Việt Sub (2012)

phần 5 của series tài liệu khoa học tiếp tục theo đuổi lý thuyết phi hành gia cổ đại đặt ra season đi vào tìm hiểu mối quan hệ giữa các kim tự tháp và người ngoài trái đất đồng thời hé mở uy đoán về lý do tại sao các nền văn minh cổ đại tập trung vào các chòm sao orion bên cạnh đó là những giả thuyết về sự liên kết giữa các sinh vật ngoài trái đất với những nhân vật lịch sử nổi tiếng như albert einstein galileo archimedes và aristotlephi hành gia cổ đại phần 5,xem phim phi hành gia cổ đại phần 5,download phi hành gia cổ đại phần 5,xem online phi hành gia cổ đại phần 5 hd,xem phi hành gia cổ đại phần 5 nhanh,tai phim phi hành gia cổ đại phần 5,ancient aliens season 5,xem phim ancient aliens season 5,download ancient aliens season 5,xem online ancient aliens season 5 hd,xem ancient aliens season 5 nhanh,tai phim ancient aliens season 5,robert clotworthy,jonathan young,philip coppens