Phi Hành Gia Cổ Đại Phần 3 - Ancient Aliens Season 3 Việt Sub (2011)RSS Phi Hành Gia Cổ Đại Phần 3 - Ancient Aliens Season 3 Việt Sub (2011)
Phi Hành Gia Cổ Đại Phần 3 - Ancient Aliens Season 3
Diễn viên: Robert Clotworthy, Jonathan Young, Franklin Ruehl
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (16/16)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2011
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Tiếp nối 2 phần trước, phần 3 của Serie phim khoa học giả tưởng sẽ đưa khán giả đến với những vùng đất trong truyền thuyết, những thành tựu thời cổ đại, những nhân vật huyền thoại mà các nhà khoa học cho là có sự ảnh hưởng của người ngoài hành tinh.
Linh Lung Spirit Cage: Incarnation.Diễn Viên: Nicole Beharie,Orlando Jones,Tom Mison

Linh Lung Spirit Cage: IncarnationThuyết Minh Năm: 2019 (Tập 12/16)

Trong tương lai gần, thế giới loài người đã quá đông đúc và việc chuyển sang Dải Ngân hà và tìm kiếm một ngôi nhà mới sắp xảy ra. Giống như mọi thứ đang diễn ra một cách có trật tự, giai đoạn mặt trăng đã thay đổi và trái đất bên dưới nó nổ ra trong nhiều thập kỷ, với những thay đổi địa chất đầy kịch tính và con người chỉ còn lại một chút trong thảm họa.

Truy Tìm Search.Diễn Viên: Nicole Beharie,Orlando Jones,Tom Mison

Truy Tìm SearchThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 10/10)

câu chuyện sinh tồn xoay quanh một biệt đội chuyên săn lùng và chiến đấu với quái vật. Krystal sẽ vào vai nữ chính Son Ye Rim – một nữ sĩ quan quân đội mẫn cán, quả cảm và đặc biệt “trên thông thiên văn, dưới tường địa lý” có kiến thức trong rất nhiều lĩnh vực.

Thám Tử Xuyên Không Jikuu Tantei Oyu.Diễn Viên: Nicole Beharie,Orlando Jones,Tom Mison

Thám Tử Xuyên Không Jikuu Tantei OyuViệt Sub Năm: 2019 (Tập 8/8)

Một ngày nọ, Yuka Sekiguchi đang làm việc tại một công ty bất động sản phải tiếp quản ngôi nhà bà cô để lại và được yêu cầu kiểm tra chiếc tủ bí ẩn. Vì tò mò, cô tìm đến cái tủ bí ẩn và đột nhiên bị quay ngược thời gian trở về thời Edo

Unknown2016-04-29 11:29:27

Phi Hành Gia Cổ Đại Phần 3 - Ancient Aliens Season 3 Việt Sub (2011)

tiếp nối 2 phần trước phần 3 của serie phim khoa học giả tưởng sẽ đưa khán giả đến với những vùng đất trong truyền thuyết những thành tựu thời cổ đại những nhân vật huyền thoại mà các nhà khoa học cho là có sự ảnh hưởng của người ngoài hành tinhphi hành gia cổ đại phần 3,xem phim phi hành gia cổ đại phần 3,download phi hành gia cổ đại phần 3,xem online phi hành gia cổ đại phần 3 hd,xem phi hành gia cổ đại phần 3 nhanh,tai phim phi hành gia cổ đại phần 3,ancient aliens season 3,xem phim ancient aliens season 3,download ancient aliens season 3,xem online ancient aliens season 3 hd,xem ancient aliens season 3 nhanh,tai phim ancient aliens season 3,robert clotworthy,jonathan young,franklin ruehl