Phi Công Siêu Đẳng Maverick - Top Gun: Maverick Thuyết Minh (2022)RSS Phi Công Siêu Đẳng Maverick - Top Gun: Maverick Thuyết Minh (2022)
Phi Công Siêu Đẳng Maverick - Top Gun: Maverick
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Chiến Tranh
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hơn ba thập kỷ sau quãng thời gian làm việc tại Chương trình TOPGUN, Đại tá Pete “Maverick” Mitchell hiện đang đảm nhiệm vai trò phi công thử nghiệm của Hải quân Hoa Kỳ.
Tin Mừng Theo Thánh Mátthêu The Gospel According To St. Matthew

Tin Mừng Theo Thánh Mátthêu The Gospel According To St. MatthewViệt Sub Năm: 1964

cuộc đời của Đức Kitô như là một dạng phim tài liệu vì ngân sách thấp đã đi theo ông từ thuở mới sinh. Bộ phim được thực hiện trên tinh thần của phong trào tân hiện thực Ý, một phong trào tin rằng người bình thường, không phải là các diễn viên, cũng có thể thủ vai tốt – không phải mọi vai, nhưng là vai diễn mà họ được sinh ra đề đóng vai ấy.

Nữ Quyền The Glorias

Nữ Quyền The GloriasViệt Sub Năm: 2020

Câu chuyện về biểu tượng nữ quyền ảnh hưởng thời thơ ấu của Gloria Steinem đã ảnh hưởng lớn đến cuộc đời của cô với tư cách là một nhà văn, nhà hoạt động và nhà tổ chức cho quyền phụ nữ trên toàn thế giới.

Unknown2022-08-20 08:02:25

Phi Công Siêu Đẳng Maverick - Top Gun: Maverick Thuyết Minh (2022)

hơn ba thập kỷ sau quãng thời gian làm việc tại chương trình topgun đại tá pete 8220 maverick 8221 mitchell hiện đang đảm nhiệm vai trò phi công thử nghiệm của hải quân hoa kỳphi công siêu đẳng maverick,xem phim phi công siêu đẳng maverick,download phi công siêu đẳng maverick,xem online phi công siêu đẳng maverick hd,xem phi công siêu đẳng maverick nhanh,tai phim phi công siêu đẳng maverick,top gun,maverick,xem phim top gun,maverick,download top gun,maverick,xem online top gun,maverick hd,xem top gun,maverick nhanh,tai phim top gun,maverick