Phép Màu Đã Cho Ta Gặp Nhau - The Miracle We Met Việt Sub (2018)RSS Phép Màu Đã Cho Ta Gặp Nhau - The Miracle We Met Việt Sub (2018)
Phép Màu Đã Cho Ta Gặp Nhau - The Miracle We Met
Diễn viên: Kim Hyun Joo, Kim Myung Min, Ra Mi, Ran, Go Chang Suk, Joseph Lee
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (18/18)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: do đạo diễn Lee Hyeong Min hợp tác cùng nhà biên kịch Baek Mi Kyeong, phim có nội dung xoay quanh người đàn ông Song Hyun Cheol A, sau một lần bị tai nạn xe trải qua được cơn nguy kịch trở về nhưng không may khi tỉnh dậy thì anh phát hiện thân xác đó chính là mình, nhưng không thể điều khiển được tinh thần, cứ như là có người khác đã xâm chiếm vào cơ thể của mình.
Sở Hữu Mine

Sở Hữu MineThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 16/16)

Sở Hữu là câu chuyện về những người phụ nữ mạnh mẽ và đầy tham vọng của xã hội thượng lưu, cố gắng giải phóng bản thân khỏi những định kiến của xã hội để tìm ra con người thật của chính mình.

Mỹ Vị Kỳ Duyên Delicious Destiny.Diễn Viên: Mike,Mao Hiểu Đồng,Trần Hân Dư,Trương Vũ Kiếm

Mỹ Vị Kỳ Duyên Delicious DestinyViệt Sub Năm: 2017 (Tập 56/56)

Mỹ vị kỳ duyên kể về love story lãng mạng liên quan đến ẩm thực. Trong phim, đầu bếp ngôi sao của nhà hàng Tây là Lý Vũ Triết và biên tập chương trình ẩm thực Tống Giai Minh là cặp đôi oan gia vừa gặp đã không ưa nhau. Nhưng rồi giữa họ đã nảy sinh tình cảm chân thành. Vì ân oán tình thù giữa thế hệ trước mà tình yêu của họ đã gặp vô vàn khó khăn.

Nụ Hôn Ngọt Ngào Kiss The Series.Diễn Viên: Mike,Mao Hiểu Đồng,Trần Hân Dư,Trương Vũ Kiếm

Nụ Hôn Ngọt Ngào Kiss The SeriesViệt Sub Năm: 2016 (Tập 16/20)

câu chuyện tình yêu lãng mạn và dễ thương của 2 cặp đôi chính: Pink Kiss, Natural Kiss. Phần Natural kiss là câu chuyện đáng yêu của cô nàng Sanday - một cô gái cá tính và anh chàng hotboy siêu ngầu Tada. Sau sự việc không thể ngờ tới xảy ra, cả hai đã phải cùng nhau che giấu sự thật. Đó cũng chính là cơ hội để 2 con tim nảy sinh rung động. Phần Pink kiss lại là một câu chuyện dễ thương không kém của cặp đôi Sanrak và Na

Unknown2018-06-03 08:56:44

Phép Màu Đã Cho Ta Gặp Nhau - The Miracle We Met Việt Sub (2018)

do đạo diễn lee hyeong min hợp tác cùng nhà biên kịch baek mi kyeong phim có nội dung xoay quanh người đàn ông song hyun cheol a sau một lần bị tai nạn xe trải qua được cơn nguy kịch trở về nhưng không may khi tỉnh dậy thì anh phát hiện thân xác đó chính là mình nhưng không thể điều khiển được tinh thần cứ như là có người khác đã xâm chiếm vào cơ thể của mìnhphép màu đã cho ta gặp nhau,xem phim phép màu đã cho ta gặp nhau,download phép màu đã cho ta gặp nhau,xem online phép màu đã cho ta gặp nhau hd,xem phép màu đã cho ta gặp nhau nhanh,tai phim phép màu đã cho ta gặp nhau,the miracle we met,xem phim the miracle we met,download the miracle we met,xem online the miracle we met hd,xem the miracle we met nhanh,tai phim the miracle we met,kim hyun joo,kim myung min,ra mi,ran,go chang suk,joseph lee