Phát Xít Đức - Living Space: Nazi Undead Việt Sub (2018)RSS Phát Xít Đức - Living Space: Nazi Undead Việt Sub (2018)
Phát Xít Đức - Living Space: Nazi Undead
Diễn viên: Georgia Chara, Leigh Scully, Andy Mcphee, Jolene Anderson
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kỳ nghỉ lãng mạng của Brad và Ashle tưởng chừng hoàn hảo nhưng họ vô tình phải đối mặt với một tên quỷ phát xít thế chiến 2.
Pollen Ava Rose Kinard

Pollen Ava Rose KinardViệt Sub Năm: 2023

câu chuyện sau khi một đồng nghiệp cấp cao hành hung một phụ nữ trẻ có đôi mắt sáng, công việc mơ ước của cô ấy trở thành cơn ác mộng sống khi cô ấy cố gắng duy trì sự nghiệp của mình trong khi bị một con quái vật cây bí ẩn hành hạ ở nơi làm việc, ở nhà và trong giấc mơ của cô ấy.

Hồ Quỷ Neverlake.Diễn Viên: Daisy Keeping,David Brandon,Joy Tanner

Hồ Quỷ NeverlakeViệt Sub Năm: 2014

Trên một chuyến về nhà thăm cha mình, Jenny bị lạc vào khu rừng bí ẩn đầy huyền thoại và kinh di khi cô được kêu gọi bởi một linh hồn 3000 tuổi của hồ Neverlake để tìm lại cổ vật bị đánh mất và cứu lại sự sống của những đứa trẻ mất tích.

Người Đàm Phán Bridge Of Spies.Diễn Viên: Dennis Quaid,Ziyi Zhang,Lou Taylor Pucci

Người Đàm Phán Bridge Of SpiesThuyết Minh Năm: 2015

bối cảnh là thời kỳ đỉnh điểm của Chiến tranh lạnh, NGƯỜI ĐÀM PHÁN –BRIDGE OF SPIES xoay quanh câu chuyện của James Donovan – một luật sư bảo hiểm tới từ Brooklyn, New York. Khi được CIA chọn mặt để giao nhiệm vụ an ninh Quốc gia, Donovan giữ vai trò then chốt trong cuộc đàm phán trao đổi tù nhân chiến tranh, sau khi máy bay trinh thám U-2 của quân đội Mỹ bị bắn hạ tại Liên Xô.

Unknown2020-09-28 12:31:37

Phát Xít Đức - Living Space: Nazi Undead Việt Sub (2018)

kỳ nghỉ lãng mạng của brad và ashle tưởng chừng hoàn hảo nhưng họ vô tình phải đối mặt với một tên quỷ phát xít thế chiến 2phát xít đức,xem phim phát xít đức,download phát xít đức,xem online phát xít đức hd,xem phát xít đức nhanh,tai phim phát xít đức,living space,nazi undead,xem phim living space,nazi undead,download living space,nazi undead,xem online living space,nazi undead hd,xem living space,nazi undead nhanh,tai phim living space,nazi undead,georgia chara,leigh scully,andy mcphee,jolene anderson