Phát Điên Vì Tình - You Drive Me Crazy Thuyết Minh (2018)RSS Phát Điên Vì Tình - You Drive Me Crazy Thuyết Minh (2018)
Phát Điên Vì Tình - You Drive Me Crazy
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (4/4)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Eun Sung và Rae Wan đã là bạn của nhau được 8 năm, từ khi cả hai còn là sinh viên đại học. Những chuyện yêu đương, lịch sử tình trường cả 2 cũng vô tư kể hết cho nhau chẳng buồn kiêng dè. Mọi chuyện sẽ vẫn vui vẻ như thế cho đến khi cả 2 bất ngờ …. “vượt rào”
Trái Đất Đỏ Mặt Rồi My Lonely Planet

Trái Đất Đỏ Mặt Rồi My Lonely PlanetViệt Sub Năm: 2020 (Tập 24/24)

chủ yếu kể về tổng tài bá đạo Miêu Vũ và nhà thiết kế thời trang cao ngạo, lạnh lùng, vô cùng đặc biệt trong giới thời trang Uông Thần, họ đã không may bị 1 ngôi sao chổi chọn lựa trở thành người thực hiện nhiệm vụ phải lan tỏa hạnh phúc và tình yêu cho Trái Đất

Thức Tỉnh Awaken.Diễn Viên: Ngô Mạnh Đạt,Ngưu Lợi,Tiêu Ân Tuấn,Trương Giai Nam,Trương Đình

Thức Tỉnh AwakenThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 16/16)

câu chuyện lãng mạn, bí ẩn về các nhân vật chính có được IQ cao nhờ thí nghiệm, nhưng đồng thời cũng mất đi tình cảm. Họ cùng nhau điều tra một vụ việc bí ẩn, cùng chống lại những âm mưu quyền thế, truy tìm chân tướng.

Đường Kẻ Tình Yêu Life Senjou No Bokura.Diễn Viên: Ngô Mạnh Đạt,Ngưu Lợi,Tiêu Ân Tuấn,Trương Giai Nam,Trương Đình

Đường Kẻ Tình Yêu Life Senjou No BokuraViệt Sub Năm: 2020 (Tập 4/4)

Ito nghiêm túc và Nishi giống như trẻ em gặp tình cờ trong một trò chơi cầu thủ duy nhất của "White Line game" trên đường về nhà từ trường. Rơi vào tình yêu, Ito bị thất vọng trên thực tế là họ chỉ nhận được để hẹn trên đường trắng và bất ngờ những nụ hôn Nishi.

Unknown2020-10-26 18:28:36

Phát Điên Vì Tình - You Drive Me Crazy Thuyết Minh (2018)

eun sung và rae wan đã là bạn của nhau được 8 năm từ khi cả hai còn là sinh viên đại học những chuyện yêu đương lịch sử tình trường cả 2 cũng vô tư kể hết cho nhau chẳng buồn kiêng dè mọi chuyện sẽ vẫn vui vẻ như thế cho đến khi cả 2 bất ngờ … “vượt rào”phát điên vì tình,xem phim phát điên vì tình,download phát điên vì tình,xem online phát điên vì tình hd,xem phát điên vì tình nhanh,tai phim phát điên vì tình,you drive me crazy,xem phim you drive me crazy,download you drive me crazy,xem online you drive me crazy hd,xem you drive me crazy nhanh,tai phim you drive me crazy