Pháp Sư: Chuyện Xứ Arcadia Phần 1 - Wizards Tales Of Arcadia Season 1 Việt Sub (2020)

đồ đệ của merlin nhập hội với các anh hùng của arcadia trong cuộc phiêu lưu bẻ cong thời gian ở camelot tại đó xung đột sắp nổ ra giữa loài người yêu tinh và pháp sưpháp sư,chuyện xứ arcadia phần 1,xem phim pháp sư,chuyện xứ arcadia phần 1,download pháp sư,chuyện xứ arcadia phần 1,xem online pháp sư,chuyện xứ arcadia phần 1 hd,xem pháp sư,chuyện xứ arcadia phần 1 nhanh,tai phim pháp sư,chuyện xứ arcadia phần 1,wizards tales of arcadia season 1,xem phim wizards tales of arcadia season 1,download wizards tales of arcadia season 1,xem online wizards tales of arcadia season 1 hd,xem wizards tales of arcadia season 1 nhanh,tai phim wizards tales of arcadia season 1
Pháp Sư: Chuyện Xứ Arcadia Phần 1 - Wizards Tales Of Arcadia Season 1 Việt Sub (2020)RSS Pháp Sư: Chuyện Xứ Arcadia Phần 1 - Wizards Tales Of Arcadia Season 1 Việt Sub (2020)
Pháp Sư: Chuyện Xứ Arcadia Phần 1 - Wizards Tales Of Arcadia Season 1
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (10/10)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đồ đệ của Merlin nhập hội với các anh hùng của Arcadia trong cuộc phiêu lưu bẻ cong thời gian ở Camelot. Tại đó, xung đột sắp nổ ra giữa loài người, yêu tinh và pháp sư.
Linh Hồn Đổi Xác Altered Carbon.Diễn Viên: Hiro Kanagawa,Martha Higareda,Antonio Marziale,Chris Conner

Linh Hồn Đổi Xác Altered CarbonViệt Sub Năm: 2018 (Tập 10/10)

bối cảnh tương lai khi mọi thứ đều được số hóa cho phép con người lưu trữ ký ức của mình và có thể cấy ghép vào tủy sống cơ thể khác giúp họ hồi sinh. Bộ phim là câu chuyện về người lính đặc nhiệm Takeshi Kovacs, người được tải xuống ký ức từ một gã tử tù ngoài hành tinh vào cơ thể của một cảnh sát bị ruồng bỏ nghe lệnh của tay tỷ phú Laurens Bancroft - người muốn tìm ra kẻ đã ám sát mình và sống lại thêm lần nữa.

Thị Trấn Smallville 9 Smallville Season 9.Diễn Viên: Tom Welling,Lana Lang

Thị Trấn Smallville 9 Smallville Season 9Việt Sub Năm: 2009 (Tập 21/21)

Năm 1989, sau một trận mưa băng rơi xuống thị trấn Smallville giết chết rất nhiều người, gia đình ông bà Jonathan và Martha Ken đã tìm thấy một chiếc phi thuyền đâm sầm xuống cánh đồng, bên trong đó có một cậu bé xinh xắn. Họ đem đứa bé về nuôi và đặt tên là Clark Kent.

Unknown2020-08-13 22:51:01