Phán Xét - The Judgement: Like Dai Rueng Việt Sub (2018)RSS Phán Xét - The Judgement: Like Dai Rueng Việt Sub (2018)
Phán Xét - The Judgement: Like Dai Rueng
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: phản ánh mặt trái của mạng xã hội về một thế giới ảo, hậu quả thật. Phim kể về Lukkaew (Mild đóng), nữ sinh 18 tuổi, nổi tiếng khắp trường vì vừa xinh vừa học giỏi. Nhưng cuộc sống màu hồng của Lukkaew bỗng nhiên trở thành địa ngục khi cô dính vào scandal lộ clip nóng.
Siêu Trộm Yamaneko.Diễn Viên: Kazuya Kamenashi,Narimiya Hiroki,Hirose Suzu

Siêu Trộm YamanekoViệt Sub Năm: 2016 (Tập 10/20)

Câu chuyện về một siêu đạo chích tái xuất giang hồ... Công lí là gì? Có phải đó là tỏ ra tốt bụng? Hay chỉ vì chiến thắng? Ai đó cho rằng nó là "về việc trộm cắp". Yamaneko thoái thác một cách hiển nhiên, bất kì nơi nào hắn xuất hiện, thì nơi đó sẽ có một số tiền lớn bị đánh cắp.

Unknown2019-01-05 14:28:26

Phán Xét - The Judgement: Like Dai Rueng Việt Sub (2018)

phản ánh mặt trái của mạng xã hội về một thế giới ảo hậu quả thật phim kể về lukkaew mild đóng nữ sinh 18 tuổi nổi tiếng khắp trường vì vừa xinh vừa học giỏi nhưng cuộc sống màu hồng của lukkaew bỗng nhiên trở thành địa ngục khi cô dính vào scandal lộ clip nóngphán xét,xem phim phán xét,download phán xét,xem online phán xét hd,xem phán xét nhanh,tai phim phán xét,the judgement,like dai rueng,xem phim the judgement,like dai rueng,download the judgement,like dai rueng,xem online the judgement,like dai rueng hd,xem the judgement,like dai rueng nhanh,tai phim the judgement,like dai rueng