Phẫn Nộ - Ikari Aka Rage Việt Sub (2016)RSS Phẫn Nộ - Ikari Aka Rage Việt Sub (2016)
Phẫn Nộ - Ikari Aka Rage
Diễn viên: Satoshi Tsumabuki, Mitsuki Takahata, Gou Ayano, Hideko Hara
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một người đàn ông giết hại cặp vợ chồng một cách dã man ngay tại nhà họ, rồi để lại từ Ikari (Phẫn nộ) viết bằng máu. Sau đó hắn phẫu thuật thay đổi diện mạo và bỏ trốn. Tại 3 địa điểm khác nhau, xuất hiện 3 người đàn ông lạ mặt. Mọi người đều nghi ngờ họ chính là thủ phạm. Vậy ai mới thật sự là tên sát nhân???
Xả Thân Sacrifice.Diễn Viên: Cuba Gooding Jr,Christian Slater,Kim Coates,Devon Bostick

Xả Thân SacrificeViệt Sub Năm: 2011

kể về cuộc thanh toán lẫn nhau giữa các tay buôn bán ma túy mà trong đó một cảnh sát chìm vô tình bị quấn vào vòng xoáy buôn bán ma túy cực kỳ nguy hiểm.

Ngày Suy Tàn The Decline.Diễn Viên: Cuba Gooding Jr,Christian Slater,Kim Coates,Devon Bostick

Ngày Suy Tàn The DeclineThuyết Minh Năm: 2020

Tai nạn tại một trại huấn luyện hẻo lánh khiến nhóm người sống sót bị chia rẽ một cách tồi tệ và bị cuốn vào cuộc chiến tàn khốc để giữ lấy mạng sống của mình.

Phi Vụ Tiền Giả Project Gutenberg.Diễn Viên: Châu Nhuận Phát,Quách Phú Thành

Phi Vụ Tiền Giả Project GutenbergThuyết Minh Năm: 2018

cảnh sát Hồng Kông đã phá vỡ một phi vụ tiền giả động trời và bắt được Lee Man, một thành viên chủ chốt của đường dây tiền giả khi hắn đang chạy trốn sang Thái Lan. Các thanh tra cảnh sát đang nỗ lực tìm ra chân tưóng của Painter, kẻ chủ mưu đứng đầu băng đảng làm tiền giả từ lời khai của Lee Man.

Unknown2017-06-28 07:15:02

Phẫn Nộ - Ikari Aka Rage Việt Sub (2016)

một người đàn ông giết hại cặp vợ chồng một cách dã man ngay tại nhà họ rồi để lại từ ikari phẫn nộ viết bằng máu sau đó hắn phẫu thuật thay đổi diện mạo và bỏ trốn tại 3 địa điểm khác nhau xuất hiện 3 người đàn ông lạ mặt mọi người đều nghi ngờ họ chính là thủ phạm vậy ai mới thật sự là tên sát nhânphẫn nộ,xem phim phẫn nộ,download phẫn nộ,xem online phẫn nộ hd,xem phẫn nộ nhanh,tai phim phẫn nộ,ikari aka rage,xem phim ikari aka rage,download ikari aka rage,xem online ikari aka rage hd,xem ikari aka rage nhanh,tai phim ikari aka rage,satoshi tsumabuki,mitsuki takahata,gou ayano,hideko hara