Phá Vỡ Vòng Vây - Strike Back Việt Sub (2021)RSS Phá Vỡ Vòng Vây - Strike Back Việt Sub (2021)
Phá Vỡ Vòng Vây - Strike Back
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cao Chí Phong là dân IT từ nhỏ đã ôm giấc mơ trở thành anh hùng. Để thực hiện giấc mơ anh hung của mình, anh ta đã tham gia một trò chơi trải nghiệm VR. Trong quá trình giải cứu tiến sĩ Vệ Minh và giành lại “phong thần” đã rơi vào tay kẻ địch, anh ta thực sự đã trở thành một người rắn rỏi kiên cường.
Phi Vụ Ngầm Criminal Activities.Diễn Viên: Dan Stevens,John Travolta,Jackie Earle Haley

Phi Vụ Ngầm Criminal ActivitiesViệt Sub Năm: 2015

Câu chuyện trong phim xoay quanh 4 chàng trai trẻ gặp phải rắc rối trong một phi vụ đầu tư với băng đảng mafia, kéo theo cả sự tham gia điều tra của phía FBI. Dự kiến, bộ phim này sẽ được ra mắt tại thị trường Mỹ từ ngày 20 tháng 11 năm 2015 bởi hãng Image Entertainment.

Đêm Chơi Nhớ Đời Game Night.Diễn Viên: Rachel Mcadams,Jason Bateman,Kyle Chandler

Đêm Chơi Nhớ Đời Game NightThuyết Minh Năm: 2018

Mọi rắc rối bắt đầu khi một ngày một thành viên trong nhóm tên Brooks nảy ra ý tưởng về trò chơi mới có chủ đề là một vụ bắt cóc bí ẩn. Người thắng cuộc của trò chơi sẽ giành được phần thưởng là chiếc xe hơi sang trọng.

Kẻ Bắt Cóc Kidnap.Diễn Viên: Rachel Mcadams,Jason Bateman,Kyle Chandler

Kẻ Bắt Cóc KidnapViệt Sub Năm: 2017

Một người mẹ đơn thân tên là Karla Dyson (Halle Berry) sống vui vẻ cùng với con trai của cô ấy Frankie (Sage Correa). Một ngày, khi hai mẹ con đi chơi công viên, sau khi gọi xong một cuộc điện thoại, Karla phát hiện con trai mình biến mất. Khi đang vội vã đi tìm, cô thấy một kẻ bắt cóc đang đưa con mình lên ô tô.

Unknown2021-02-04 18:37:48

Phá Vỡ Vòng Vây - Strike Back Việt Sub (2021)

cao chí phong là dân it từ nhỏ đã ôm giấc mơ trở thành anh hùng để thực hiện giấc mơ anh hung của mình anh ta đã tham gia một trò chơi trải nghiệm vr trong quá trình giải cứu tiến sĩ vệ minh và giành lại “phong thần” đã rơi vào tay kẻ địch anh ta thực sự đã trở thành một người rắn rỏi kiên cườngphá vỡ vòng vây,xem phim phá vỡ vòng vây,download phá vỡ vòng vây,xem online phá vỡ vòng vây hd,xem phá vỡ vòng vây nhanh,tai phim phá vỡ vòng vây,strike back,xem phim strike back,download strike back,xem online strike back hd,xem strike back nhanh,tai phim strike back