Phá Tan Lặng Thinh - Broken Silence Việt Sub (2001)RSS Phá Tan Lặng Thinh - Broken Silence Việt Sub (2001)
Phá Tan Lặng Thinh - Broken Silence
Diễn viên: Lucía Jiménez, Juan Diego Botto, Mercedes Sampietro
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2001
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mùa đông 1944, Lucía vừa tròn 21 tuổi quay trở lại miền núi quê hương cô. Ở đây, cô gặp lại Manuel, một chàng trai kiên định, người đang hỗ trợ cho tổ chức kháng chiến Pháp ẩn náu trên núi, nhằm lật đổ nhà độc tài Franco. Cô có cảm tình ngay với chàng trai có nụ cười say đắm, lòng dũng cảm, ý chí chiến đấu vì lý tưởng dù biết cái giá phải trả.
Tình Yêu Và Cuộc Sống Hachimitsu To Clover.Diễn Viên: Shô Sakurai,Yû Aoi,Yûsuke Iseya

Tình Yêu Và Cuộc Sống Hachimitsu To CloverViệt Sub Năm: 2006

Được chuyển thể từ manga nổi tiếng. Cốt truyện tập trung miêu tả cuộc sống và các mối quan hệ đời thường của một nhóm sinh viên cùng học trong một trường nghệ thuật và cùng sống chung với nhau trong một khu nhà tập thể từ khi còn đi học cho đến khi bắt đầu lập nghiệp trong cuộc sống.

Trại Giam Nữ 99 Women.Diễn Viên: Shô Sakurai,Yû Aoi,Yûsuke Iseya

Trại Giam Nữ 99 WomenViệt Sub Năm: 1969

Mercedes McCambridge vô tình trở nên vui nhộn trong vai người cai ngục đồng tính nữ tàn bạo Thelma Diaz, châm ngòi cho những đoạn hội thoại khó hiểu với nọc độc cực mạnh trong một màn trình diễn hống hách đến mức trở thành tác phẩm kinh điển.

Tỏa Sáng Shine.Diễn Viên: Geoffrey Rush,Armin Mueller,Stahl,Justin Braine

Tỏa Sáng ShineViệt Sub Năm: 1996

dựa trên một câu truyện có thật về cuộc đời của nghệ sĩ Piano tài ba người Australia, David Helfgott vốn là một thiên tài chơi piano, nhưng vì áp lực biểu diễn quá lớn cùng với đòi hỏi liên tục từ phía thầy dạy và cha mình, anh bắt đầu suy sụp tinh thần.

Unknown2016-05-08 19:08:27

Phá Tan Lặng Thinh - Broken Silence Việt Sub (2001)

mùa đông 1944 lucía vừa tròn 21 tuổi quay trở lại miền núi quê hương cô ở đây cô gặp lại manuel một chàng trai kiên định người đang hỗ trợ cho tổ chức kháng chiến pháp ẩn náu trên núi nhằm lật đổ nhà độc tài franco cô có cảm tình ngay với chàng trai có nụ cười say đắm lòng dũng cảm ý chí chiến đấu vì lý tưởng dù biết cái giá phải trảphá tan lặng thinh,xem phim phá tan lặng thinh,download phá tan lặng thinh,xem online phá tan lặng thinh hd,xem phá tan lặng thinh nhanh,tai phim phá tan lặng thinh,broken silence,xem phim broken silence,download broken silence,xem online broken silence hd,xem broken silence nhanh,tai phim broken silence,lucía jiménez,juan diego botto,mercedes sampietro