Pelle, Nhà Chinh Phục - Pelle The Conqueror Việt Sub (1987)RSS Pelle, Nhà Chinh Phục - Pelle The Conqueror Việt Sub (1987)
Pelle, Nhà Chinh Phục - Pelle The Conqueror
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1987
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện của hai người Thụy Điển nhập cư đến Đan Mạch, hai cha con cố gắng xây dựng cuộc sống mới cho mình. Phim có sự tham gia của Pelle Hvenegaard trong vai Pelle thời trẻ, với Max von Sydow là cha của anh, đồng thời có sự tham gia của Axel Strøbye và Astrid Villaume .Wikipedia  site:vi.wikiarabi.org
Đối Tác Hoàn Hảo Miss Partners.Diễn Viên: Đường Yên,Quách Phú Thành,Diêu Thần

Đối Tác Hoàn Hảo Miss PartnersThuyết Minh Năm: 2016

Là tác phẩm mới ra lò của vị đạo diễn người Hàn Quốc từng thành danh với siêu phẩm Vì Sao Đưa Anh Tới, cùng sự góp mặt của thiên vương Quách Phú Thành. Phim kể về câu chuyện khởi nghiệp tại chốn thương trường tàn khốc của những con người trẻ tuổi nhưng đầy khát vọng.

Chú Chó Trắng White Dog.Diễn Viên: Kirk Douglas,Ralph Meeker,Adolphe Menjou

Chú Chó Trắng White DogViệt Sub Năm: 2022

Khi nước Mỹ bùng nổ sau vụ ám sát Martin Luther King Jr., nhà văn Romain Gary, nhà nhân đạo và yêu động vật, đã nhận nuôi một chú chó bị bỏ rơi cùng vợ, nhà hoạt động dân quyền kiêm ngôi sao Jean Seberg.

Unknown2024-05-25 21:32:15

Pelle, Nhà Chinh Phục - Pelle The Conqueror Việt Sub (1987)

câu chuyện của hai người thụy điển nhập cư đến đan mạch hai cha con cố gắng xây dựng cuộc sống mới cho mình phim có sự tham gia của pelle hvenegaard trong vai pelle thời trẻ với max von sydow là cha của anh đồng thời có sự tham gia của axel strøbye và astrid villaume wikipedia  site viwikiarabiorgpelle,nhà chinh phục,xem phim pelle,nhà chinh phục,download pelle,nhà chinh phục,xem online pelle,nhà chinh phục hd,xem pelle,nhà chinh phục nhanh,tai phim pelle,nhà chinh phục,pelle the conqueror,xem phim pelle the conqueror,download pelle the conqueror,xem online pelle the conqueror hd,xem pelle the conqueror nhanh,tai phim pelle the conqueror