Patema Cô Gái Lộn Ngược - Sakasama No Patema: Patema Inverted Việt Sub (2013)RSS Patema Cô Gái Lộn Ngược - Sakasama No Patema: Patema Inverted Việt Sub (2013)
Patema Cô Gái Lộn Ngược - Sakasama No Patema: Patema Inverted
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trong một ngôi làng nhỏ dưới lòng đất, nơi mà các thông đạo và đường hầm ở khắp mọi nơi. Ngay cả với không gian sống chật hẹp và tối tăm như vậy, người dân ở đây vẫn sống rất vui vẻ. Patema, cô công chúa nhỏ của ngôi làng dưới lòng đất có sở thích khám phá các đường hầm. Nơi ưa thích của cô là "vùng nguy hiểm" nơi đã có lệnh cấm vào (dù chẳng ai biết tại sao).
Birth Planet Busters, World Of The Talisman

Birth Planet Busters, World Of The TalismanViệt Sub Năm: 1984

Aqualoid là một hành tinh thịnh vượng, nhưng một cuộc tấn công từ một lực lượng cuộc sống bí ẩn, Inorganics, biến nó thành một cái vỏ hậu khải huyền của cái cũ của nó. Khi Nam tìm thấy một thanh kiếm bí ẩn, anh ta đột nhiên là đối tượng của một cuộc săn đuổi toàn hành tinh.

Gintama The Final Chapter: Gintama Movie 2 Be Forever Yorozuya: Kanketsu-Hen.Diễn Viên: Gintoki,Shinpachi,Kagura

Gintama The Final Chapter: Gintama Movie 2 Be Forever Yorozuya: Kanketsu-HenViệt Sub Năm: 2013

Bộ phim sẽ kể lại câu chuyện hoàn toàn mới được viết bởi chính Hideaki Sorachi, là bộ phim thứ hai của Gintama. Gintoki bị cuốn văng tới tương lai 5 năm sau. Nơi đó một dịch bệnh lạ hoành hành khiến đa số cư dân Trái Đất phải trốn ra vũ trụ, Gin đã chết khi một mình cố ngăn bệnh dịch. Kagura và Shinpachi cùng nhiều người khác thay đổi hoàn toàn sau cái chết của Gin, nhưng họ đều muốn nối bước Gin để lại. Không ai có thể nhận ra Gin trong quá khứ. Vậy Gintoki phải làm gì để thay đổi số phận

Mecha-Ude Mechanical Arms.Diễn Viên: Gintoki,Shinpachi,Kagura

Mecha-Ude Mechanical ArmsViệt Sub Năm: 2018

One day, he meets a very strong and intelligent mechanical arm named "Mecha-ude". After a strange turn of events, the "Mecha-ude" started living inside Heros hoodie and the twos life full of trouble begins.

Unknown2017-05-01 05:48:31

Patema Cô Gái Lộn Ngược - Sakasama No Patema: Patema Inverted Việt Sub (2013)

trong một ngôi làng nhỏ dưới lòng đất nơi mà các thông đạo và đường hầm ở khắp mọi nơi ngay cả với không gian sống chật hẹp và tối tăm như vậy người dân ở đây vẫn sống rất vui vẻ patema cô công chúa nhỏ của ngôi làng dưới lòng đất có sở thích khám phá các đường hầm nơi ưa thích của cô là vùng nguy hiểm nơi đã có lệnh cấm vào dù chẳng ai biết tại saopatema cô gái lộn ngược,xem phim patema cô gái lộn ngược,download patema cô gái lộn ngược,xem online patema cô gái lộn ngược hd,xem patema cô gái lộn ngược nhanh,tai phim patema cô gái lộn ngược,sakasama no patema,patema inverted,xem phim sakasama no patema,patema inverted,download sakasama no patema,patema inverted,xem online sakasama no patema,patema inverted hd,xem sakasama no patema,patema inverted nhanh,tai phim sakasama no patema,patema inverted