Patema Cô Gái Lộn Ngược - Sakasama No Patema: Patema Inverted Việt Sub (2013)RSS Patema Cô Gái Lộn Ngược - Sakasama No Patema: Patema Inverted Việt Sub (2013)
Patema Cô Gái Lộn Ngược - Sakasama No Patema: Patema Inverted
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trong một ngôi làng nhỏ dưới lòng đất, nơi mà các thông đạo và đường hầm ở khắp mọi nơi. Ngay cả với không gian sống chật hẹp và tối tăm như vậy, người dân ở đây vẫn sống rất vui vẻ. Patema, cô công chúa nhỏ của ngôi làng dưới lòng đất có sở thích khám phá các đường hầm. Nơi ưa thích của cô là "vùng nguy hiểm" nơi đã có lệnh cấm vào (dù chẳng ai biết tại sao).
Armed Blue: Gunvolt Azure Striker Gunvolt

Armed Blue: Gunvolt Azure Striker GunvoltViệt Sub Năm: 2017

câu chuyện của thế giới trong một tương lai gần, cả thế giới được duy trì hòa bình bởi một tổ chức đặc biệt là Sumeragi Group, thế nhưng tổ chức này nằm ngoài tầm kiểm soát của mọi người bởi bên trong cái vẻ ngoài mong muốn hòa bình thì họ lại là những người có sức mạnh vô cùng đặc biệt về vũ lực và chuyên làm những thí nghiệm vô nhân đạo đối với loài người.

Robotech: Megazone 23 The Untold Story (U.s.).Diễn Viên: Masato Kubota,Maria Kawamura,Mîna Tominaga

Robotech: Megazone 23 The Untold Story (U.s.)Việt Sub Năm: 1985

Shougo Yahagi là một người đam mê mô tô trẻ sống trong một thế giới của những chiếc xe đạp nóng bỏng, đá cứng và các thần tượng J-pop. Dân chúng nói về cuộc sống của họ trong hòa bình, dưới con mắt thận trọng của một chương trình máy tính trong vỏ bọc của thần tượng nhạc pop đêm giao thừa, không biết đến họ.

Sức Ép Thứ Hai Mardock Scramble: The Second Combustion.Diễn Viên: Masato Kubota,Maria Kawamura,Mîna Tominaga

Sức Ép Thứ Hai Mardock Scramble: The Second CombustionViệt Sub Năm: 2011

Câu chuyện về Rune Balot tiếp tục trong movie thứ hai của bộ ba phim Mardock Scramble. Kể từ movie thứ nhất được phát hành năm 2010, movie thứ hai này trở lại và lợi hại hơn với hình ảnh đẹp hơn và tiết lộ nhiều hơn so với phần trước. Bắt đầu là Rune và người đồng hành đáng tin cậy Oeufcoque bị Boiled – nhân vật phản diện – dồn vào chân tường.

Unknown2017-05-01 05:48:31

Patema Cô Gái Lộn Ngược - Sakasama No Patema: Patema Inverted Việt Sub (2013)

trong một ngôi làng nhỏ dưới lòng đất nơi mà các thông đạo và đường hầm ở khắp mọi nơi ngay cả với không gian sống chật hẹp và tối tăm như vậy người dân ở đây vẫn sống rất vui vẻ patema cô công chúa nhỏ của ngôi làng dưới lòng đất có sở thích khám phá các đường hầm nơi ưa thích của cô là vùng nguy hiểm nơi đã có lệnh cấm vào dù chẳng ai biết tại saopatema cô gái lộn ngược,xem phim patema cô gái lộn ngược,download patema cô gái lộn ngược,xem online patema cô gái lộn ngược hd,xem patema cô gái lộn ngược nhanh,tai phim patema cô gái lộn ngược,sakasama no patema,patema inverted,xem phim sakasama no patema,patema inverted,download sakasama no patema,patema inverted,xem online sakasama no patema,patema inverted hd,xem sakasama no patema,patema inverted nhanh,tai phim sakasama no patema,patema inverted