Patema Cô Gái Lộn Ngược - Sakasama No Patema: Patema Inverted Việt Sub (2013)RSS Patema Cô Gái Lộn Ngược - Sakasama No Patema: Patema Inverted Việt Sub (2013)
Patema Cô Gái Lộn Ngược - Sakasama No Patema: Patema Inverted
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trong một ngôi làng nhỏ dưới lòng đất, nơi mà các thông đạo và đường hầm ở khắp mọi nơi. Ngay cả với không gian sống chật hẹp và tối tăm như vậy, người dân ở đây vẫn sống rất vui vẻ. Patema, cô công chúa nhỏ của ngôi làng dưới lòng đất có sở thích khám phá các đường hầm. Nơi ưa thích của cô là "vùng nguy hiểm" nơi đã có lệnh cấm vào (dù chẳng ai biết tại sao).
Thành Phố Kiểu Mẫu Metropolis

Thành Phố Kiểu Mẫu MetropolisViệt Sub Năm: 2001

Câu chuyện xảy ra trong tương lai, khi con người và robot chung sống với nhau, trong không khí thù nghịch và đối đầu nhau. Hai chú cháu nhà thám từ của cậu bé Kenichi rời Nhật Bản đến TP Metropolis để truy bắt tên tội phạm, tiến sĩ Laughton. Nhưng, khi bắt giữ được Laughton, 2 chú cháu lại bị cuốn vào 1 âm mưu khủng khiếp.

Mecha-Ude Mechanical Arms

Mecha-Ude Mechanical ArmsViệt Sub Năm: 2018

One day, he meets a very strong and intelligent mechanical arm named "Mecha-ude". After a strange turn of events, the "Mecha-ude" started living inside Heros hoodie and the twos life full of trouble begins.

Hủy Diệt Trái Đất Final Fantasy The Spirits Within.Diễn Viên: Ming Na,Alec Baldwin,Ving Rhames,Steve Buscemi

Hủy Diệt Trái Đất Final Fantasy The Spirits WithinViệt Sub Năm: 2001

Năm 2065, Trái đất có nguy cơ bị hủy diệt. Một ngôi sao băng đã va chạm với hành tinh xanh mở đầu cho cuộc đổ bộ hàng triệu sinh vật ngoài vũ trụ xuống Trái đất. Những cánh đồng và thành phố bị tàn phá nặng nề bởi những kẻ dã thú. Chỉ còn lại thành phố New York với vài người sống sót qua thảm họa. Nhưng quân xâm lược đã bắt đầu tiến sát tới những thành phố rìa ngoài được xây dựng để bảo vệ những cư dân cuối cùng của Trái đất. Thời gian còn lại chẳng bao nhiêu, ngày tận thế càng đến gần.

Tòa Nhà Trôi Dạt: Drifting Home Ame Wo Tsugeru Hyouryuu Danchi.Diễn Viên: Awakened Genes

Tòa Nhà Trôi Dạt: Drifting Home Ame Wo Tsugeru Hyouryuu DanchiViệt Sub Năm: 2022

Tác phẩm thứ ba trong số các phim hoạt hình thời lượng dài của Studio Colorido, được biết đến với “Penguin Highway” (Xa lộ chim cánh cụt) – được đề cử Phim hoạt hình hay nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Nhật Bản lần thứ 42, và “Khi muốn khóc, tôi đeo mặt nạ mèo”.

Unknown2017-05-01 05:48:31

Patema Cô Gái Lộn Ngược - Sakasama No Patema: Patema Inverted Việt Sub (2013)

trong một ngôi làng nhỏ dưới lòng đất nơi mà các thông đạo và đường hầm ở khắp mọi nơi ngay cả với không gian sống chật hẹp và tối tăm như vậy người dân ở đây vẫn sống rất vui vẻ patema cô công chúa nhỏ của ngôi làng dưới lòng đất có sở thích khám phá các đường hầm nơi ưa thích của cô là vùng nguy hiểm nơi đã có lệnh cấm vào dù chẳng ai biết tại saopatema cô gái lộn ngược,xem phim patema cô gái lộn ngược,download patema cô gái lộn ngược,xem online patema cô gái lộn ngược hd,xem patema cô gái lộn ngược nhanh,tai phim patema cô gái lộn ngược,sakasama no patema,patema inverted,xem phim sakasama no patema,patema inverted,download sakasama no patema,patema inverted,xem online sakasama no patema,patema inverted hd,xem sakasama no patema,patema inverted nhanh,tai phim sakasama no patema,patema inverted