Owari No Seraph Special - Owaranai Seraph: Nagoya Kessen-Hen Việt Sub (2016)RSS Owari No Seraph Special - Owaranai Seraph: Nagoya Kessen-Hen Việt Sub (2016)
Owari No Seraph Special - Owaranai Seraph: Nagoya Kessen-Hen
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Ova Movie
Thời lượng: (3/4)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Specials included in the Blu-ray and DVD releases. Đặc biệt có trong các phiên bản Blu-ray và DVD. Japanese: 終わりのセラフ 名古屋決戦編 おまけアニメ「終わらないセラフ名古屋決戦編」
Sono Se Niwa Akatsuki No Yona Ova

Sono Se Niwa Akatsuki No Yona OvaViệt Sub Năm: 2015 (Tập 3/3)

Ova mới sẽ thích ứng với hai chương thưởng từ khối lượng manga lần thứ 12 của Mizuho Kusanagi, có tiêu đề “Ngày Đó Back” và “Kija.””Trên đó lại” sau một sự cố tại một khách sạn suối nước nóng, và “Kija” miêu tả trong quá khứ của Hakuryuu Kija.

Nanatsu No Taizai: Ban No Bangai-Hen The Seven Deadly Sins: Bans Side Story

Nanatsu No Taizai: Ban No Bangai-Hen The Seven Deadly Sins: Bans Side StoryViệt Sub Năm: 2015 (Tập 2/2)

Từ tập đầu tiên, cô gặp một cậu bé tên là Meliodas vui vẻ phục vụ cho khách hàng trong một quán rượu. Nó đứng vào một con đường lạ lùng khi chúng tôi tìm hiểu danh tính thực sự của mình như là đội trưởng của Seven Deadly Sins. Từ đây vào và ra, những nhận xét ​​bộ đôi trên một cuộc hành trình để tìm ra Sins còn lại. Ngoài ra còn có một số giải thích về nguồn gốc của hàng loạt vào đầu vì vậy tất cả phải được thực hiện rõ ràng cho khán giả.

Unknown2017-02-18 01:49:38

Owari No Seraph Special - Owaranai Seraph: Nagoya Kessen-Hen Việt Sub (2016)

specials included in the blu ray and dvd releases đặc biệt có trong các phiên bản blu ray và dvd japanese 終わりのセラフ 名古屋決戦編 おまけアニメ「終わらないセラフ名古屋決戦編」owari no seraph special,xem phim owari no seraph special,download owari no seraph special,xem online owari no seraph special hd,xem owari no seraph special nhanh,tai phim owari no seraph special,owaranai seraph,nagoya kessen,hen,xem phim owaranai seraph,nagoya kessen,hen,download owaranai seraph,nagoya kessen,hen,xem online owaranai seraph,nagoya kessen,hen hd,xem owaranai seraph,nagoya kessen,hen nhanh,tai phim owaranai seraph,nagoya kessen,hen