Osananajimi Ga Zettai Ni Makenai Love Comedy - The Romcom Where The Childhood Friend Wont Lose!, Osamake Việt Sub (2021)RSS Osananajimi Ga Zettai Ni Makenai Love Comedy - The Romcom Where The Childhood Friend Wont Lose!, Osamake Việt Sub (2021)
Osananajimi Ga Zettai Ni Makenai Love Comedy - The Romcom Where The Childhood Friend Wont Lose!, Osamake
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một bộ phim hài lãng mạn tuổi teen xoay quanh Sueharu Maru, một nam sinh cao trung 17 tuổi chưa bao giờ có bạn gái và “trận chiến của các nữ anh hùng” giữa crush đầu tiên vô cùng đẹp đẽ Shirokusa Kachi và cô bạn thời thơ ấu Kuroha Shida.
Gokujou Seitokai Best Student Council

Gokujou Seitokai Best Student CouncilViệt Sub Năm: 2005 (Tập 1/26)

Randou Rino là một cô gái có tình tình rất nhí nhảnh và hay mang một con rối trên tay. Cô ấy được nhận vào trường tư thục dành cho nữ sinh. Nhờ sự nhí nhảnh, hiếu kì và chân thành, cô ấy đã được vào Hội đồng Hội học sinh trường Gokujou, họ là những người có nhiều quyền lực nhất trong số các học sinh. Nhờ có cô ấy mà các thành viên trong Hội đồng đã gắn bó nhau hơn mặc dù cô ấy không tài năng gì mà thậm chí chỉ là một cô gái vụng về NHẤT TRONG NHÓM. Mời các bạn đón xem câu chuyện hài và vui nhộn

Robot Girls Z Plus Robot Girls Z+

Robot Girls Z Plus Robot Girls Z+Việt Sub Năm: 2015 (Tập 6/6)

các cô gái Robot Z anime mới, sẽ có sáu quần short hàng tháng sẽ ra mắt vào mùa xuân tới. Các nhân vật chính của Team Z sẽ xuất hiện trong những phim ngắn mới, cùng với những cải cách đội G, Team LOD, Team Gou, và ký tự đầu tiên xuất hiện trong trò chơi trực tuyến của nhượng quyền thương mại.

Unknown2021-07-08 16:55:13

Osananajimi Ga Zettai Ni Makenai Love Comedy - The Romcom Where The Childhood Friend Wont Lose!, Osamake Việt Sub (2021)

một bộ phim hài lãng mạn tuổi teen xoay quanh sueharu maru một nam sinh cao trung 17 tuổi chưa bao giờ có bạn gái và “trận chiến của các nữ anh hùng” giữa crush đầu tiên vô cùng đẹp đẽ shirokusa kachi và cô bạn thời thơ ấu kuroha shidaosananajimi ga zettai ni makenai love comedy,xem phim osananajimi ga zettai ni makenai love comedy,download osananajimi ga zettai ni makenai love comedy,xem online osananajimi ga zettai ni makenai love comedy hd,xem osananajimi ga zettai ni makenai love comedy nhanh,tai phim osananajimi ga zettai ni makenai love comedy,the romcom where the childhood friend wont lose,osamake,xem phim the romcom where the childhood friend wont lose,osamake,download the romcom where the childhood friend wont lose,osamake,xem online the romcom where the childhood friend wont lose,osamake hd,xem the romcom where the childhood friend wont lose,osamake nhanh,tai phim the romcom where the childhood friend wont lose,osamake