Ookami-San To Shichinin No Nakama-Tachi - Okami-San And Her Seven Companions Việt Sub (2010)RSS Ookami-San To Shichinin No Nakama-Tachi - Okami-San And Her Seven Companions Việt Sub (2010)
Ookami-San To Shichinin No Nakama-Tachi - Okami-San And Her Seven Companions
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2010
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một câu chuyện tình hài hước dưa theo những câu chuyện cổ tích như “Cô bé quàng khăn đỏ”, “Kiến và châu chấu”… Nhân vật chính của chúng ta, Ookami Ryouko là thành viên của Hiệp hội giúp đỡ học sinh - Ngân Hàng Trung Học Otogi, một CLB tụ tập những người rất kỳ lạ. Cơ chế của CLB này là cho vay ơn nghĩa và sau này sẽ bắt trả lại bằng nhiều cách.
Thợ Săn Yêu Tinh Phần 3 Trollhunters 3.Diễn Viên: Tom Wilson,Charlie Saxton,Cole Sand,Lexi Medrano

Thợ Săn Yêu Tinh Phần 3 Trollhunters 3Thuyết Minh Năm: 2018 (Tập 13/13)

kể về cậu bé loài người đã được chọn làm một thợ săn yêu tinh, điều mà trước nay chưa được truyền lại cho giống loài nào khác của yêu tinh. Và từ đấy, cậu bé cùng những người bạn đã chinh phục các thử thách, đương đầu với cái ác để đem hòa bình đến cả 2 thế giới.

Hazbin Hotel Khách Sạn Hazbin.Diễn Viên: Tom Wilson,Charlie Saxton,Cole Sand,Lexi Medrano

Hazbin Hotel Khách Sạn HazbinViệt Sub Năm: 2019 (Tập 0/??)

Loạt phim tập trung vào Charlie, công chúa địa ngục và nhiệm vụ của cô là mở một khách sạn để phục hồi quỷ. Địa ngục bị dân số quá mức và Thiên đàng giải quyết vấn đề bằng cách thường xuyên tiêu diệt lũ quỷ hàng năm

Unknown2019-07-15 11:15:14

Ookami-San To Shichinin No Nakama-Tachi - Okami-San And Her Seven Companions Việt Sub (2010)

một câu chuyện tình hài hước dưa theo những câu chuyện cổ tích như “cô bé quàng khăn đỏ” “kiến và châu chấu”… nhân vật chính của chúng ta ookami ryouko là thành viên của hiệp hội giúp đỡ học sinh ngân hàng trung học otogi một clb tụ tập những người rất kỳ lạ cơ chế của clb này là cho vay ơn nghĩa và sau này sẽ bắt trả lại bằng nhiều cáchookami,san to shichinin no nakama,tachi,xem phim ookami,san to shichinin no nakama,tachi,download ookami,san to shichinin no nakama,tachi,xem online ookami,san to shichinin no nakama,tachi hd,xem ookami,san to shichinin no nakama,tachi nhanh,tai phim ookami,san to shichinin no nakama,tachi,okami,san and her seven companions,xem phim okami,san and her seven companions,download okami,san and her seven companions,xem online okami,san and her seven companions hd,xem okami,san and her seven companions nhanh,tai phim okami,san and her seven companions