Ookami-San To Shichinin No Nakama-Tachi - Okami-San And Her Seven Companions Việt Sub (2010)RSS Ookami-San To Shichinin No Nakama-Tachi - Okami-San And Her Seven Companions Việt Sub (2010)
Ookami-San To Shichinin No Nakama-Tachi - Okami-San And Her Seven Companions
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2010
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một câu chuyện tình hài hước dưa theo những câu chuyện cổ tích như “Cô bé quàng khăn đỏ”, “Kiến và châu chấu”… Nhân vật chính của chúng ta, Ookami Ryouko là thành viên của Hiệp hội giúp đỡ học sinh - Ngân Hàng Trung Học Otogi, một CLB tụ tập những người rất kỳ lạ. Cơ chế của CLB này là cho vay ơn nghĩa và sau này sẽ bắt trả lại bằng nhiều cách.
Samurai Jack Jack Is Back

Samurai Jack Jack Is BackViệt Sub Năm: 2001 (Tập 58/62)

Samurai Jack là một hành động-phiêu lưu chanbara Mỹ loạt phim hoạt hình được tạo ra bởi Genndy Tartakovsky cho Cartoon Network. Bộ phim sau Jack, một samurai thời gian di dời, trong việc tìm kiếm số ít của mình để đi du lịch trở lại trong thời gian và đánh bại con quỷ độc tài Aku.

Hoa Của Lam Mạc 蓝漠的花

Hoa Của Lam Mạc 蓝漠的花Việt Sub Năm: 2019 (Tập 9/9)

Nói về cô nữ sinh Lam Mạc tình cờ mua được một đóa hoa thần kỳ, khi cô cài lên tóc thì bỗng chốc hóa thân thành một thiếu nữ cực kỳ xinh đẹp, đúng là ước mơ đã thành hiện thực! Dưới hai thân phận khác nhau, cô đã mở ra cuộc hành trình kỳ ảo vừa ngọt ngào vừa đắng cay!

Những Chú Chó Cứu Hộ Paw Patrol.Diễn Viên: Devan Cohen,Kallan Holley,Ron Pardo

Những Chú Chó Cứu Hộ Paw PatrolViệt Sub Năm: 2014 (Tập 98/98)

đã được chiếu ở 70 nước trên thế giới. Nội dung phim kể về cậu bé Ryder và 6 chú chó cứu hộ đáng yêu. Mỗi chú chó sẽ có 1 kỹ năng và bộ duujng cụ đặc biệt để có thể hoàn thành nhiệm vụ cứu hộ của mình. Qua mỗi tập phim, bé học được những bài học về tinh thần đoàn kết, tính kỷ luật và kỹ năng giải quyết vấn đề để trở thành công dân tốt của thành phố.

Unknown2019-07-15 11:15:14

Ookami-San To Shichinin No Nakama-Tachi - Okami-San And Her Seven Companions Việt Sub (2010)

một câu chuyện tình hài hước dưa theo những câu chuyện cổ tích như “cô bé quàng khăn đỏ” “kiến và châu chấu”… nhân vật chính của chúng ta ookami ryouko là thành viên của hiệp hội giúp đỡ học sinh ngân hàng trung học otogi một clb tụ tập những người rất kỳ lạ cơ chế của clb này là cho vay ơn nghĩa và sau này sẽ bắt trả lại bằng nhiều cáchookami,san to shichinin no nakama,tachi,xem phim ookami,san to shichinin no nakama,tachi,download ookami,san to shichinin no nakama,tachi,xem online ookami,san to shichinin no nakama,tachi hd,xem ookami,san to shichinin no nakama,tachi nhanh,tai phim ookami,san to shichinin no nakama,tachi,okami,san and her seven companions,xem phim okami,san and her seven companions,download okami,san and her seven companions,xem online okami,san and her seven companions hd,xem okami,san and her seven companions nhanh,tai phim okami,san and her seven companions