Người Cư Ngụ The Occupant

Người Cư Ngụ The OccupantViệt Sub Năm: 1984

Angie đến Hồng Kông để làm luận án thạc sĩ nói về sự mê tín của Trung Quốc. Cô thuê một căn hộ rộng rãi, mà không biết nó bị ám bởi hồn ma của một ca sĩ..

Mượn Mắt Through The Eye.Diễn Viên: Ted Vernon,Michael David Simms,Richard Vidan

Mượn Mắt Through The EyeThuyết Minh Năm: 2017

Minh Y (Tiết Giai Ngưng) là một bà mẹ đơn thân mù sống cùng một cô con gái dựa vào việc kinh doanh cửa hàng hoa. Sau khi được bác sĩ nhãn khoa Cao Mộc (Trần Hạo Dân) điều trị, Minh Y đã phục hồi được thị lực. Vì để cùng con gái bắt đầu một cuộc sống mới, dựa vào sự giúp đỡ của Cao Mộc, Minh Y và Hoan Hoan đã chuyển vào một ngôi nhà cổ trăm năm tuổi.

Ma Sói The Wolfman.Diễn Viên: Benicio Del Toro,Anthony Hopkins,Emily Blunt

Ma Sói The WolfmanViệt Sub Năm: 2010

Lawrence Talbot (Belnicio Del Toro), một người đàn ông lang bạt nhiều năm nơi xứ người trở về quê hương để tìm kiếm em trai mất tích. Rủi thay, vừa về đến nhà, Lawrence đã ngay lập tức phải nghe tin dữ từ cha anh (Anthony Hopkins): người em trai yêu dấu đã bị ma sói sát hại. Tung tích của ma sói vẫn chưa được xác định rõ ràng, nhưng vì nó mà cả ngôi làng quê hương của Lawrence chìm trong đau thương và hoảng loạn.

Xem Phim Yêu Người Chết - In Love With The Dead Việt Sub (2007) - Tập Full - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

tại hong kong nhà thiết kế thành công ming sống cùng người bạn gái yêu quý wai luk và cô em gái mê truyện ma khi wai được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tụy cuộc sống của ming bị đảo lộn anh phải hy sinh sự nghiệp của mình để dành nhiều thời gian hơn cho waiyêu người chết,xem phim yêu người chết,download yêu người chết,xem online yêu người chết hd,xem yêu người chết nhanh,tai phim yêu người chết,in love with the dead,xem phim in love with the dead,download in love with the dead,xem online in love with the dead hd,xem in love with the dead nhanh,tai phim in love with the dead