Kẻ Móc Túi Fingersmith

Kẻ Móc Túi FingersmithViệt Sub Năm: 2005

Fingersmith dựa trên một cuốn tiểu thuyết của Dickens về chủ đề đồng tính nữ, xoay quanh một cô gái trẻ tên là Sue được nuôi nấng bởi một băng trộm và cử đến làm hầu gái cho Maud, một nàng tiểu thư ngây thơ nhằm dàn xếp âm mưu tước quyền thừa kế của cô. Sự cố nằm ngoài kế hoạch là Sue phải lòng với Maud và cũng dần để lộ ra từng vỏ bọc dối trá của mình.

Thần Bài: Jack Một Mắt Tazza: One Eyed Jack.Diễn Viên: Yoon So,Yi,Park Chul,Min,Sung Hoon,Son Byung,Ho

Thần Bài: Jack Một Mắt Tazza: One Eyed JackViệt Sub Năm: 2019

nhân vật chình là anh chàng học sinh cũng là một tay chơi bài poker hàng đầu. Nhưng đến một ngày máu ăn thua nổi lên, và anh ta nhận phải thất bại và nợ ngập đầu, đến lúc không còn đường trả nợ thì được giải cứu bởi một Tazza – thần bài huyền thoại với biệt danh Aekku – Người một mắt. Đến lúc này, những bí ẩn về ván bài thua trước đó, và cái chết của người cha quá cố dần lộ diện.

Không Chốn Dung Thân No Country For Old Men.Diễn Viên: Yoon So,Yi,Park Chul,Min,Sung Hoon,Son Byung,Ho

Không Chốn Dung Thân No Country For Old MenThuyết Minh Năm: 2007

bối cảnh tại thời đại mới, khi ma túy vượt mặt trộm cắp trở thành loại tội phạm nguy hiểm nhất và khi súng được sử dụng tự do tại một thị trấn nhỏ. Câu chuyện bắt đầu khi Llewelyn Moss tình cờ tìm thấy chiếc xe tải chất đầy ma túy và 200 triệu USD tiền mặt.

Xem Phim Vụ Cướp May Rủi - Logan Lucky Thuyết Minh (2017) - Tập FullTM - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

lâm vào tình cảnh “không còn gì để mất” anh em nhà logan với những suy nghĩ táo bạo và điên rồ đã quyết định thực hiện một vụ cướp thế kỉ tại giải đua xe huyền thoại coca cola 600 vốn chỉ là những tay gà mờ nên cả hai đã phải tìm mọi cách giúp joa bang daniel craig tên trộm cắp chuyên nghiệp trốn thoát khỏi nhà tù để giúp đỡ trong phi vụ nàyvụ cướp may rủi,xem phim vụ cướp may rủi,download vụ cướp may rủi,xem online vụ cướp may rủi hd,xem vụ cướp may rủi nhanh,tai phim vụ cướp may rủi,logan lucky,xem phim logan lucky,download logan lucky,xem online logan lucky hd,xem logan lucky nhanh,tai phim logan lucky,channing tatum,jim oheir,rebecca koon,katie holmes