Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta My Best Summer

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta My Best SummerViệt Sub Năm: 2019

sự tham gia của Trần Phi Vũ và Hà Lam Đậu, chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên vào tháng 8, được phát sóng tại các rạp trên toàn trung quốc ngày 6/6. Vai nữ chính sẽ do Hà Lam Đậu thủ vai, đây là cũng là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp phim điện ảnh của cô.

Trái Tim Màu Tím Purple Hearts.Diễn Viên: Drowning Love,Oboreru Naifu

Trái Tim Màu Tím Purple HeartsViệt Sub Năm: 2022

Trái Tim Màu Tím cô nàng nhạc sĩ đầy tham vọng đồng ý kết hôn vì lợi ích với viên lính thủy quân lục chiến sắp ra trận, nhưng một bi kịch sớm biến mối quan hệ giả của họ trở thành thật.

Nhân Đôi Tình Yêu Double Patty.Diễn Viên: Drowning Love,Oboreru Naifu

Nhân Đôi Tình Yêu Double PattyViệt Sub Năm: 2021

Hyun Ji là cô sinh viên vừa ra trường mang tham vọng trở thành nữ phát thanh viên nổi tiếng, còn Woo Ram là vận động viên đấu vật trẻ mới hồi phục sau chấn thương thi đấu. Gặp nhau ngay đúng thời khắc lạc lõng và chênh vênh của thanh xuân, cả hai đã cùng giúp nhau vượt qua khó khăn và thực hiện khao khát của riêng mình.

Khoảnh Khắc The Moment.Diễn Viên: Manpreet Bachu,Pachara Chirathivat,Jarinporn Joonkiat

Khoảnh Khắc The MomentViệt Sub Năm: 2017

Những tâm hồn cô đơn nơi đất khách, rồi sẽ ra sao khi bên họ dần có một ai đó cùng họ sẻ chia? Bộ phim sẽ đưa bạn đến với ba đất nước Hàn Quốc, Mỹ và Anh và lắng nghe những câu chuyện từ Seoul, New York và Luân Đôn của những bạn trẻ Thái rời xa quê hương với những mục đích khác nhau.

Xem Phim Ước Muốn Cuối Cùng - Frankie Việt Sub (2019) - Tập Full - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

được diễn ra vào một ngày tại thành tuyệt đẹp sintra bồ đào nha nơi đây chính là kì nghỉ cuối cùng gia đình trước khi frankie phải đối mặt với căn bệnh của đời mình “frankie” đã có một kế hoạch bí mậtước muốn cuối cùng,xem phim ước muốn cuối cùng,download ước muốn cuối cùng,xem online ước muốn cuối cùng hd,xem ước muốn cuối cùng nhanh,tai phim ước muốn cuối cùng,frankie,xem phim frankie,download frankie,xem online frankie hd,xem frankie nhanh,tai phim frankie