Đông Dương Indochine.Diễn Viên: Catherine Deneuve,Vincent Perez,Linh Dan Pham

Đông Dương IndochineViệt Sub Năm: 1992

Đông Dương (tiếng Pháp: Indochine) là một bộ phim Pháp của đạo diễn Régis Wargnier công chiếu lần đầu năm 1992. Lấy bối cảnh Việt Nam trong thời gian là thuộc địa của Pháp, bộ phim là câu chuyện kể của Éliane Devries, một chủ đồn điền cao sungười Pháp, về những sự kiện xảy ra trong giai đoạn bà sống ở Việt Nam.

Khoảnh Khắc Này, Muốn Gặp Em In My Heart.Diễn Viên: Catherine Deneuve,Vincent Perez,Linh Dan Pham

Khoảnh Khắc Này, Muốn Gặp Em In My HeartThuyết Minh Năm: 2020

Hai anh em A Lạc (Đồ Thiệu Tồn thủ vai) và A Nguyên (Nguyên Đằng thủ vai) là những con người rất yêu âm nhạc. Một đêm nọ, vì để có thể chơi thử một cây đàn piano đắt tiền hai anh em đã mạo hiểm đột nhập vào giảng đường của trường học.

Lăn Đến Bên Em Rolling To You.Diễn Viên: Catherine Deneuve,Vincent Perez,Linh Dan Pham

Lăn Đến Bên Em Rolling To YouThuyết Minh Năm: 2018

Jocelyn là một doanh nhân thành đạt, một người đàn ông đào hoa và cũng là một kẻ hay nói dối. Trở nên buồn chán, anh ta giả làm một người tàn tật để quyến rũ cô hàng xóm bốc lửa. Cho đến một ngày cô ấy giới thiệu anh ta với chị gái mình, người thực sự bị tàn tật

Câu Chuyện Tình Yêu Milea: Suara Dari Dilan.Diễn Viên: Catherine Deneuve,Vincent Perez,Linh Dan Pham

Câu Chuyện Tình Yêu Milea: Suara Dari DilanThuyết Minh Năm: 2020

chỉ huy chiến đấu của một băng đảng mô tô ở Bandung vào đầu những năm 90, có mối quan hệ với một sinh viên mới đến từ Jakarta tên là Milea ( Vanesha Prescilla ). Dilan luôn vui vẻ khi ở bên Milea, nhưng những người bạn trong băng nhóm mô tô của anh ấy cảm thấy Dilan đang rời xa nhóm của mình vì Milea.

Xem Phim Trại Chữa Trị Đồng Tính - Boy Erased Việt Sub (2018) - Tập Full - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

boy erased 2018 là bộ phim kể về nạn “chữa trị đồng tính” được chuyển thể từ cuốn hồi ký cùng tên của tác giả garrard conley tác phẩm đã có một màn ra mắt thành công với nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình cùng sự yêu mến đón nhận phía công chúngtrại chữa trị đồng tính,xem phim trại chữa trị đồng tính,download trại chữa trị đồng tính,xem online trại chữa trị đồng tính hd,xem trại chữa trị đồng tính nhanh,tai phim trại chữa trị đồng tính,boy erased,xem phim boy erased,download boy erased,xem online boy erased hd,xem boy erased nhanh,tai phim boy erased,lucas hedges,nicole kidman,joel edgerton,russell crowe