Ngôi Nhà Kinh Dị Dream Home

Ngôi Nhà Kinh Dị Dream HomeViệt Sub Năm: 2010

Nói về âm mưu giết người trên một căn hộ cao tầng tại Hồng Kông, đồng thời cũng là một lời châm biếm dành cho một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới này, nơi giá bất động sản đã tăng lên 15% một cách khác thường kể từ khi nó được trao trả về cho Trung Quốc năm 1997.

Mật Ong Máu Blood Honey.Diễn Viên: Lena Headey,Lily James,Matt Smith,Douglas Booth,Jack Huston

Mật Ong Máu Blood HoneyThuyết Minh Năm: 2017

Bị tra tấn bởi ký ức về một chấn thương thời thơ ấu, một người phụ nữ trở vềnhà săn bắn của gia đình sau một thập kỷ  để giúp đỡ anh chị em của mình cùng với người cha đang hấp hối, và đến đây cô chỉ thấy mình bị mắc kẹt trong cơn ác mộng đe dọa đến tính mạng.

Trường Học Ma Ám Haunted School.Diễn Viên: Lena Headey,Lily James,Matt Smith,Douglas Booth,Jack Huston

Trường Học Ma Ám Haunted SchoolThuyết Minh Năm: 2016

Trường học là nơi bao nhiêu câu chuyện xảy ra, học sinh đến và đi, chỉ có phòng học và sân trường còn ở lại. Có những người rời trường với những ký ức khó quên, có những người mãi mãi không bao giờ quên những gì mình đã từng trải qua ở đó.

Xem Phim Thuốc Giải Độc - Antidote Việt Sub (2021) - Tập Full - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

một phụ nữ trẻ bị giam giữ trong một cơ sở y tế ngầm nơi những người được chọn bị cắt xẻo vĩnh viễn và sau đó được chữa lành bằng cách sử dụng một loại thuốc kỳ diệu thử nghiệm thuốc chữa bách bệnhthuốc giải độc,xem phim thuốc giải độc,download thuốc giải độc,xem online thuốc giải độc hd,xem thuốc giải độc nhanh,tai phim thuốc giải độc,antidote,xem phim antidote,download antidote,xem online antidote hd,xem antidote nhanh,tai phim antidote