Golden Kamuy Season 3 Third Season Of Golden Kamuy

Golden Kamuy Season 3 Third Season Of Golden KamuyViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Tại Hokkaido, vùng đất phương Bắc của Nhật, Sugimoto đã sống sót qua chiến tranh Nga-Nhật thời Meiji. Được mệnh danh là "Sugimoto Bất Khả Chiến Bại" trong thời chiến, anh giờ tìm kiếm sự giàu để có thể cứu được người vợ của bằng hữu trong chiến tranh-người giờ đã chết.

Chú Nhím Thần Tốc Sonic Sonic X

Chú Nhím Thần Tốc Sonic Sonic XViệt Sub Năm: 2003 (Tập 78/78)

Sau khi lấy được 7 viên đá truyền thuyết, Chaos Emerald , Sonic và bạn bè mình tiếp tục chiến đấu chống lại tiến sỉ xấu xa Eggman. Khoảng khắc Sonic đột nhập vào sào huyệt của Eggman, thì 7 viên đá truyền thuyết đã được thu thập và tạo ra sức mạnh tống Sonic và những người khắc vượt thời gian đến thế giới loài người.

Zero Kara Hajimeru Mahou No Sho Grimoire Of Zero

Zero Kara Hajimeru Mahou No Sho Grimoire Of ZeroViệt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

Câu chuyện diễn ra với bối cảnh cận trung cổ, khi các phù thủy đều bị giáo hội săn lùng vào thiêu sống. Gái đẹp thiên tài ma nữ Zero cùng cùng chàng linh đánh thuê người thú hóa lên đường đi tìm lại quyển Book of Zero, vốn do gái đẹp Zero viết ra nhằm khiến thế giới tốt đẹp hơn nhưng lại bị sử dụng sai mục đích ban đầu

Tesla Note テスラノート

Tesla Note テスラノートViệt Sub Năm: 2021 (Tập 2/??)

Nhiệm vụ T là một hoạt động tình báo có vai trò cứu thế giới khỏi sự lụi tàn! Nhân vật chính là Negoro Botan, người được đào tạo thành Ninja từ khi còn nhỏ và được nuôi dạy như là đặc vụ tình báo giỏi nhất. Botan hợp tác cùng một đặc vụ tình báo khác, và tiếp nhận nhiệm vụ mang định mệnh toàn cầu.

Xem Phim Tenjou Tenge - Thiên Thượng Thiên Hạ Việt Sub (2004) - Tập 001 - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

vào ngày đầu đi học của mình tại trường trung học toudou nagi souichiro và bạn của cậu ta – makihara bob đã có ý định choảng bất cứ tên nào mà họ thấy ngứa mắt để lấy số theo cách mà họ đã từng làm ở những ngôi trường trước kia nhưng họ đã sớm nhận ra rằng todou không phải là một ngôi trường bình thường nói một cách chính xác hơn thì ngôi trường này được thành lập để dạy học và hòa nhập các kiểu đánh nhau của học sinh học sinh của trường có rất nhiều người giỏi việc đánh đấm có một sốtenjou tenge,xem phim tenjou tenge,download tenjou tenge,xem online tenjou tenge hd,xem tenjou tenge nhanh,tai phim tenjou tenge,thiên thượng thiên hạ,xem phim thiên thượng thiên hạ,download thiên thượng thiên hạ,xem online thiên thượng thiên hạ hd,xem thiên thượng thiên hạ nhanh,tai phim thiên thượng thiên hạ