Nàng Carmen Carmen.Diễn Viên: Prabhu Deva,Ganesh Acharya,Kay Kay Menon

Nàng Carmen CarmenViệt Sub Năm: 1984

Tất nhiên, sự cám dỗ là tiếp cận một bộ phim như thế này với giọng nói nghẹn ngào và đầu gối khuỵu xuống, thốt ra những lời lẽ tôn trọng về nghệ thuật và âm nhạc. Nhưng chết tiệt, bộ phim này là Raiders of the Lost Ark từ các bộ phim opera, và tốt hơn là chúng ta không nên đánh xung quanh bụi rậm.

Vụn Vỡ Weathering.Diễn Viên: Prabhu Deva,Ganesh Acharya,Kay Kay Menon

Vụn Vỡ WeatheringViệt Sub Năm: 2023

Sau khi mất con và suýt mất mạng trong khi sinh, một nhà báo trở nên suy sụp khi những hình ảnh đáng sợ và những cuộc tấn công lạnh lẽo xảy ra khi cô đang đau khổ một mình ở nhà.

Đông Dương Indochine.Diễn Viên: Catherine Deneuve,Vincent Perez,Linh Dan Pham

Đông Dương IndochineViệt Sub Năm: 1992

Đông Dương (tiếng Pháp: Indochine) là một bộ phim Pháp của đạo diễn Régis Wargnier công chiếu lần đầu năm 1992. Lấy bối cảnh Việt Nam trong thời gian là thuộc địa của Pháp, bộ phim là câu chuyện kể của Éliane Devries, một chủ đồn điền cao sungười Pháp, về những sự kiện xảy ra trong giai đoạn bà sống ở Việt Nam.

Cuộc Sống Tươi Đẹp A Beautiful Life.Diễn Viên: Qi Shu,Ye Liu,Anthony Wong Chau,Sang

Cuộc Sống Tươi Đẹp A Beautiful LifeThuyết Minh Năm: 2011

Thư Kỳ vào vai Lý Phượng - một cô nàng "đào mỏ" ranh mãnh, lớn lên trong nghèo khổ: sở trường là quyến rũ đàn ông và... mất tích. Tuy nhiên, tình yêu đích thực và những trải nghiệm đau đớn đã khiến Lý Phượng hoàn toàn thay đổi quan niệm sống.

Xem Phim Sự Thật Lạ Kỳ - Strange But True Việt Sub (2019) - Tập Full - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

sau 5 năm bi kịch đau lòng của nhà chase xảy ra melissa đến nhà họ để thông báo rằng cô đang mang thai điều đáng nói ở đây melissa tin rằng đứa bé cô đang mang trong bụng chính là của ronnie chase người đã mất cách đây 5 năm liệu melissa có đang nói thật và nếu đúng là thật vậy chuyện gì đã xảy rasự thật lạ kỳ,xem phim sự thật lạ kỳ,download sự thật lạ kỳ,xem online sự thật lạ kỳ hd,xem sự thật lạ kỳ nhanh,tai phim sự thật lạ kỳ,strange but true,xem phim strange but true,download strange but true,xem online strange but true hd,xem strange but true nhanh,tai phim strange but true