Beast Saga ビーストサーガ

Beast Saga ビーストサーガViệt Sub Năm: 2013 (Tập 2/38)

Beast Saga diễn ra trên một hành tinh xa xôi trong thiên hà của chúng ta gọi là Beast, nơi có ba bộ tộc: Tộc biển, Tộc đất và Tộc bầu trời, họ chiến đấu vì danh dự của mình. Mỗi bộ tộc đều bảo vệ một một nguồn sức mạnh vô tận của các nguyên tố được gọi là Godlot

Senyuu 戦勇

Senyuu 戦勇Việt Sub Năm: 2013 (Tập 13/13)

Từ xa xưa, cái ác bao trùm thế giới, mọi người sống trong sợ hãi, thế giới này được một kẻ có tên là Satan Rchimedes cai trị. Hắn xâm lược Nhân Giới bằng đội quân ma quỷ dưới trướng của mình, gây hỗn loạn ở khắp mọi nơi. Vào khoảng 1000 năm trước, mối đại họa này đã bị Dũng sĩ Creation chặn đứng. Và hòa bình đã trở lại với thế giới.

Gundam: G No Reconguista Gundam Reconguista In G

Gundam: G No Reconguista Gundam Reconguista In GViệt Sub Năm: 2015 (Tập 16/26)

In the year Regild Century 1014, an entire millennium has passed since the end of the fabled Universal Century, where legends like Amuro Ray and Char Aznable ruled the battlefield as ace mobile suit pilots. The Earths surface that was once hotly contested is now mostly abandoned, with humanity preferring to live in space colonies and the surface of the moon.

Witchblade Phù Thủy Đao

Witchblade Phù Thủy ĐaoViệt Sub Năm: 2006 (Tập 24/24)

Có người gọi nó là vũ khí của Chúa. Người khác gọi là cánh tay của Quỷ. Đàn ông tìm kiếm nó nhưng không thể sở hữu. Phụ nữ bị nó mê hoặc vào những cuộc chiến. Số phận người được chọn là gì, vinh quang hay hủy diệt?

Xem Phim Số 6 - No.6 Việt Sub (2011) - Tập 001 - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

bối cảnh chuyện đặt trong những năm 2013 được nuôi dạy như người thuộc tầng lớp ưu tú nhất từ năm 2 tuổi 1 cậu bé tên shion sống trong 1 khu vực đặc biệt được gọi là no6 trong đêm sinh nhật thứ 12 của mình cậu cứu được 1 cậu bé tự xưng là “nezumi”chuột nezumi đang tìm cách trốn thoát khỏi khu vực an ninh đặc biệt special security area của thành phố kể từ giây phút đó cuộc đời của shion đã thay đổi mãi mãi…số 6,xem phim số 6,download số 6,xem online số 6 hd,xem số 6 nhanh,tai phim số 6,no6,xem phim no6,download no6,xem online no6 hd,xem no6 nhanh,tai phim no6