Vòng Tay Người Ấy Karneval.Diễn Viên: Nai,Gareki

Vòng Tay Người Ấy KarnevalViệt Sub Năm: 2013 (Tập 13/13)

Nai đang trên đường tìm kiếm người quan trọng của mình chỉ với một manh mối duy nhất là chiếc vòng tay. Còn Gareki là kẻ chuyên trôm cắp và móc túi kiếm sống qua ngày.Vào một ngày nọ, cả hai bị dàn xếp gặp nhau trong một dinh thự kỳ lạ và nhanh chóng trở thành tội phạm truy nã bị truy đuổi bởi lực lượng an ninh quân sự. Trên đường chạy trốn và nhận ra mình đã lạc nhau, Nai và Gareki đã gặp tổ chức bảo vệ hùng mạnh của đất nước "Circus".

Kuzu No Honkai Scums Wish.Diễn Viên: Nai,Gareki

Kuzu No Honkai Scums WishViệt Sub Năm: 2017 (Tập 12/12)

Mugi và Hanabi một cặp lý tưởng mà bao nhiêu người hằng mong ước. Tưởng chừng sẽ là một cuộc sống cấp 3 đầy lãng mạng với đôi tình nhân này nhưng mà....họ lại có một bí mật, một bí mật liên quan đến một tình yêu đơn phuơng, một tình yêu sẽ không thể nào có kết quả.

Bakuman Season 3 Bakuman Phần 3.Diễn Viên: Nai,Gareki

Bakuman Season 3 Bakuman Phần 3Việt Sub Năm: 2013 (Tập 25/25)

Mashiro Moritaka, một học sinh trung học rất nhàm chán với cuộc sống hiện tại và cả tương lai mờ mịt của mình, cậu chỉ duy nhất có tài năng vẽ. Bỗng đến một hôm, người bạn cùng lớp tên Takagi Akito đề nghị cậu cùng hợp tác làm manga. Với kinh nghiệm từ người chú của mình vốn là một mangaka thất bại nên Mashiro đã rất đắn đo trước đề nghị này.

Xem Phim Road To You: The Snow That Dances In Memories - The Road That Goes On To You: Promise Of The Starry Hill Việt Sub (2017) - Tập 001 - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

kimi e to tsuzuku michi road to you hoshifuru oka no yakusoku road to you kioku ni mau konayuki quảng cáo của dunlop tires japan cho dòng lốp winter maxx của họroad to you,the snow that dances in memories,xem phim road to you,the snow that dances in memories,download road to you,the snow that dances in memories,xem online road to you,the snow that dances in memories hd,xem road to you,the snow that dances in memories nhanh,tai phim road to you,the snow that dances in memories,the road that goes on to you,promise of the starry hill,xem phim the road that goes on to you,promise of the starry hill,download the road that goes on to you,promise of the starry hill,xem online the road that goes on to you,promise of the starry hill hd,xem the road that goes on to you,promise of the starry hill nhanh,tai phim the road that goes on to you,promise of the starry hill