Siêu Chiến Binh Guardians: Zashchitniki.Diễn Viên: Sanzhar Madiy,Anton Pampushnyy Arsus,Valeriya Shkirando Elena Latina

Siêu Chiến Binh Guardians: ZashchitnikiThuyết Minh Năm: 2017

Trong Chiến tranh Lạnh, một tổ chức được gọi là "Patriot" tạo ra một đội siêu anh hùng, trong đó bao gồm các thành viên của nhiều nước cộng hòa Xô Viết. Trong nhiều năm qua, các anh hùng đã phải che giấu danh tính của họ, nhưng một lần nữa họ phải thể hiện bản thân mình một lần nữa.

Vũ Khí Sinh Học The Invasion.Diễn Viên: Nicole Kidman,Daniel Craig,Jeremy Northam

Vũ Khí Sinh Học The InvasionThuyết Minh Năm: 2007

Từ khi con tàu vũ trụ bất ngờ nổ tung và lao về trái đất 1 cách bí ẩn, ngày qua ngày, nhiều hiện tượng kì lạ xảy ra mà không lý giải được. Carol Bennell và Ben Driscoll dần dần tìm ra nguyên nhân sự biến đổi là do 1 chất độc tác động của người ngoài hành tinh điều khiển con người khi họ ngủ. Rồi chất độc cũng đã lây sang người con trai của Carol Bennell, cô quyết tìm cách để ngăn chặn sự lây lan và cứu con trai mình, nhưng.

Diệt Vong Doom: Annihilation.Diễn Viên: Amy Manson,Kate Nichols,Nina Bergman

Diệt Vong Doom: AnnihilationThuyết Minh Năm: 2019

Annihilation sẽ theo chân một nhóm chiến sĩ quân đội chuyên thực hiện các nhiệm vụ ngoài không gian. Họ bỗng nhận được một cuộc gọi cầu cứu đến từ căn cứ trên sao Hỏa. Khi cả nhóm đặt chân tới, nơi này đã bị vây chiếm bởi những ác quỷ đến từ cổng địa ngục và có khả năng sẽ lan rộng đến cả Trái Đất.

Chó Sói Hung Hãn The Wolves.Diễn Viên: Amy Manson,Kate Nichols,Nina Bergman

Chó Sói Hung Hãn The WolvesThuyết Minh Năm: 2022

Chiếc máy bay mà nam chính và các thành viên nhóm chống săn trộm đang bay đã rơi xuống cánh đồng băng cực kỳ lạnh giá ở Siberia. Cùng với nam chính, còn có các chuyên gia sinh tồn hoang dã và đội an ninh đã tìm cách trốn thoát.

Xem Phim Quá Khứ Của Boonmee - Uncle Boonmee Who Can Recall His Past Lives Việt Sub (2010) - Tập Full - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

cả bộ phim uncle boonmee who can recall his past lives mô tả những ngày tháng cuối đời như trong mơ của một người đàn ông chết bởi bệnh thận hồn ma người vợ đã khuất đã trở lại thôi thúc anh và đứa con trai thất lạc bấy lâu trở về nhàquá khứ của boonmee,xem phim quá khứ của boonmee,download quá khứ của boonmee,xem online quá khứ của boonmee hd,xem quá khứ của boonmee nhanh,tai phim quá khứ của boonmee,uncle boonmee who can recall his past lives,xem phim uncle boonmee who can recall his past lives,download uncle boonmee who can recall his past lives,xem online uncle boonmee who can recall his past lives hd,xem uncle boonmee who can recall his past lives nhanh,tai phim uncle boonmee who can recall his past lives,saisaymar thanapat,pongpas jenjiro