Trùm Ma Túy El Chapo.Diễn Viên: Marco De La O,Humberto Busto,Alejandro Aguilar,Diego Vásquez,Paco Rueda

Trùm Ma Túy El ChapoViệt Sub Năm: 2017 (Tập 3/??)

Nhìn vào cuộc đời của tên khổng lồ thuốc khét tiếng, El Chapo, từ những ngày đầu của ông trong những năm 1980 làm việc cho Guadalajara Cartel, lên tới quyền lực của ông trong những năm 90 và sự sụp đổ cuối cùng của ông vào năm 2016.

Không Một Ai Biết Nobody Knows.Diễn Viên: Marco De La O,Humberto Busto,Alejandro Aguilar,Diego Vásquez,Paco Rueda

Không Một Ai Biết Nobody KnowsThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 38/38)

kể về Cha Young Jin sau khi mất đi người bạn thân nhất của mình trong một vụ án giết người hàng loạt, cô đã quyết định trở thành một thám tử. Sau 19 năm, Cha Jin Young đã biết sự thật về vụ án đó và tìm lại công bằng cho người bạn của mình.

Bạo Phong Nhãn Storm Eye.Diễn Viên: Marco De La O,Humberto Busto,Alejandro Aguilar,Diego Vásquez,Paco Rueda

Bạo Phong Nhãn Storm EyeThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 40/40)

xuyên suốt là nhiệm vụ chống gián điệp đầy cam go của cảnh sát. Cục trưởng Trinh sát của Cục An ninh Quốc gia An Tĩnh (Dương Mịch đóng) nổi tiếng là cô gái thông minh, cương trực, thân thủ bất phàm kĩ năng trinh sát khó ai vượt qua được.

Xem Phim Phong Bạo Vũ - Dancing In The Storm Thuyết Minh (2021) - Tập 001 - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

kể về lý tuấn kiệt là nhân viên của một công ty an ninh thông tin trong khi thực hiện nhiệm vụ anh phát hiện nội bộ công ty và một thế lực đen tối có liên hệ với nhauphong bạo vũ,xem phim phong bạo vũ,download phong bạo vũ,xem online phong bạo vũ hd,xem phong bạo vũ nhanh,tai phim phong bạo vũ,dancing in the storm,xem phim dancing in the storm,download dancing in the storm,xem online dancing in the storm hd,xem dancing in the storm nhanh,tai phim dancing in the storm