Tamayura Ova たまゆら

Tamayura Ova たまゆらViệt Sub Năm: 2011 (Tập 4/4)

Show xoay quanh nhân vật Kaede Sawatari, 1 cô gái học lớp 10 thích chụp ảnh. Show bắt đầu khi cô chuyển đến Takahara, Hiroshima, nơi mà người cha quá cố của cô từng sống. Ở đây cô gặp rất nhiều người tốt bụng và cũng kết bạn được với nhiều người. Cô dùng chiếc máy ảnh của mình để chụp những phút giây vui vẻ bên họ, thỉnh thoảng cô chụp được những ánh sáng kỳ lạ mà người ta gọi là “Tamayura”. Loại ánh sáng đặc biệt chỉ hiện ra khi con người ta hạnh phúc.

Pokemon Diamond And Pearl Pokemon Special

Pokemon Diamond And Pearl Pokemon SpecialViệt Sub Năm: 2006 (Tập 2/2)

chính là thứ ba chương hoàn thành dài nhất của series. Tại Bắc Mỹ, chương này được nhóm với các chương Platinum là mười một khối lượng Pokémon Adventures Diamond, Pearl, và Platinum , như Pokémon Platinum Version đã được phát hành quốc tế do thời gian hai chương này đã được phát hành quốc tế.

Mobile Suit Gundam Twilight Axis Kidou Senshi Gundam Twilight Axis

Mobile Suit Gundam Twilight Axis Kidou Senshi Gundam Twilight AxisViệt Sub Năm: 2017 (Tập 6/6)

UC 0096, vài tháng sau sự kiện trong phần Unicorn, lực lượng Liên minh địa cầu đã cử một nhóm các nhà điều tra đến Axis – một khối thiên thạch trôi nổi ngoài địa cầu. Trong nhóm có 2 thường dân gồm Arlette Almage và Danton Hyleg. Cả hai đều đã từng làm kĩ sư và phi công thử nghiệm cho chính phủ Zeon và Neo zeon.

Xem Phim Noragami Aragoto Ova - ノラガミ Aragoto Việt Sub (2015) - Tập 001 - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

bundled with the limited editions of the 15th and 16th volumes of the manga 15th volume dvd is planned to be released on november 17 2015 it will adapt the nijikan no teikei ni so koto following a stereotypical two hours story from the first volume of the noragami shuuishuu spinoff manga 16th volume dvd will adapt the mangas 41st chapter where the main characters go to capyper landnoragami aragoto ova,xem phim noragami aragoto ova,download noragami aragoto ova,xem online noragami aragoto ova hd,xem noragami aragoto ova nhanh,tai phim noragami aragoto ova,ノラガミ aragoto,xem phim ノラガミ aragoto,download ノラガミ aragoto,xem online ノラガミ aragoto hd,xem ノラガミ aragoto nhanh,tai phim ノラガミ aragoto