Tình Yêu Tươi Đẹp Love Is Beautiful.Diễn Viên: Dĩnh Nhi,Quách Phẩm Siêu

Tình Yêu Tươi Đẹp Love Is BeautifulThuyết Minh Năm: 2013

được khởi chiếu trong tháng 6/2013Nội dung phim kể về cô gái tính tình phóng khoáng nhưng không được may mắn Tiền Tiểu Phi, vì không trả nổi tiền thuê phòng nên buộc phải cùng một nhiếp ảnh gia “xấu xa” Lôi Trịnh Vũ thuê chung.

Trước Lúc Hoàng Hôn Before Sunset.Diễn Viên: Dĩnh Nhi,Quách Phẩm Siêu

Trước Lúc Hoàng Hôn Before SunsetViệt Sub Năm: 2004

Chín năm trước (trong Phần 1), Jesse và Celine gặp nhau lần đầu tiên tại Vienna (Áo). Hai người phải lòng nhau và hẹn sáu tháng sau sẽ cùng trở lại thành phố này một lần nữa. Nhưng giống như lời ao ước của gã si tình trong một bài thơ nọ: “Em cứ hẹn nhưng em đừng đến nhé”, Celine đã không đến thật. Họ bặt tin nhau từ dạo ấy. Chàng viết lại câu chuyện tình đó trong một cuốn sách còn nàng thì giấu những kỷ niệm trong một bài hát.

Nhắm Mắt Đưa Chân Eyes Wide Shut.Diễn Viên: Nicole Kidman,Todd Field,Tom Cruise

Nhắm Mắt Đưa Chân Eyes Wide ShutViệt Sub Năm: 1999

Đằng sau mỗi gia đình là một câu chuyện, có thể hạnh phúc, có thể khổ đau, nhưng có lẽ không gia đình nào là hoàn hảo. Đằng sau vẻ xinh đẹp và chung thủy của người vợ yêu dấu là một cuộc ngoại tình, bác sĩ Bill đã không chịu nổi khi biết được sự thật cay đắng và bắt đầu lao vào một cuộc phiêu lưu tình ái nguy hiểm.

Kế Hoạch Chia Rẽ Sabrina.Diễn Viên: Nicole Kidman,Todd Field,Tom Cruise

Kế Hoạch Chia Rẽ SabrinaViệt Sub Năm: 1995

Khi mối tình giữa em trai và con gái của người tài xế đe dọa sẽ phá vỡ một thỏa thuận kinh doanh, một nhà tư bản công nghiệp bắt đầu kế hoạch chia cắt họ.

Đứa Con Duy Nhất The Only Son.Diễn Viên: Nicole Kidman,Todd Field,Tom Cruise

Đứa Con Duy Nhất The Only SonViệt Sub Năm: 1936

Một góa phụ gửi đứa con trai duy nhất của mình đi để nhận được một nền giáo dục tốt hơn. Nhiều năm sau, cô đến thăm cậu ta và tìm cho anh một giáo viên nghèo ở trường.

Xem Phim Nghị Sĩ - Weiner Việt Sub (2016) - Tập Full - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

miêu tả cuộc sống của hạ nghị sỹ new york anthony weiner thời điểm trước trong và sau khi bê bối tình dục của ông bị rò rỉ cuộc sống của weiner hoàn toàn bị đảo lộn sự nghiệp chính trị đi tong bị báo giới săn đuổi gia đình và bạn bè xa lánh tuy nhiên với bản tính hóm hỉnh và lạc quan cuộc sống của weiner không tồi tệ như mọi người tưởngnghị sĩ,xem phim nghị sĩ,download nghị sĩ,xem online nghị sĩ hd,xem nghị sĩ nhanh,tai phim nghị sĩ,weiner,xem phim weiner,download weiner,xem online weiner hd,xem weiner nhanh,tai phim weiner