Tội Ác Người Mỹ An American Crime.Diễn Viên: Ellen Page,Hayley Mcfarland,Nick Searcy

Tội Ác Người Mỹ An American CrimeViệt Sub Năm: 2007

Dựa trên một câu chuyện có thật gây chấn động quốc gia năm 1965, phim kể về câu chuyện thương tâm về 2 cô gái trẻ Sylvia và Jennie đã bị một người phụ nữ tên Gertrude hành hạ và đánh đập..

Mạng Ngầm Deep Web.Diễn Viên: Nicolas Christin,Cindy Cohn,Joshua L Dratel

Mạng Ngầm Deep WebViệt Sub Năm: 2015

một bộ phim tài liệu nói về vấn đề mạng máy tính, nội dung gồm những diễn biến xoay quanh một trang web chuyên buôn bán ma túy và nhiều thứ khác.

Giang Hồ Triad Underworld.Diễn Viên: Andy Lau,Jackie Chan,Shawn Yue

Giang Hồ Triad UnderworldViệt Sub Năm: 2004

Sau khi vợ sinh con, Hùng - trưởng nhóm Triad quyết định từ bỏ thế giới gangster mặc dù anh không biết liệu đây có phải là quyết định đúng đắn. Cũng vào thời điểm đó, một cuộc chiến khốc liệt nổ ra trong thế giới "jiang-hu", liệu anh có đạt được tâm nguyện của mình? Mời các bạn theo dõi bộ phim.

Người Dơi: Linh Hồn Của Rồng Batman: Soul Of The Dragon.Diễn Viên: Andy Lau,Jackie Chan,Shawn Yue

Người Dơi: Linh Hồn Của Rồng Batman: Soul Of The DragonViệt Sub Năm: 2021

Người Dơi, Gao Bạc, Shiva và Richard Dragon cùng nhau chung tay chống lại một kẻ thù chung đến từ Giáo Phái Hổ Mang. Vị sư phụ đã huấn luyện họ đã mất tích suốt bao năm trong một sự kiện bí ẩn. Khi một điền tích bị nguyền được khai quật lại, cái chết của sư phụ họ được làm rõ chân tướng.

Xem Phim Manh Mối Nhỏ Nhặt - The Little Things Việt Sub (2021) - Tập Full - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

deke – một cảnh sát trưởng ca và baxter đang hợp tác với nhau trong nhiệm vụ truy bắt một tên tội phạm giết người hàng loạt mặc dù những suy đoán của deke đều dẫn cả 2 đi đúng hướng nhưng sự sẵn sàng phá vỡ các quy tắc của anh ta khiến baxter rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nanmanh mối nhỏ nhặt,xem phim manh mối nhỏ nhặt,download manh mối nhỏ nhặt,xem online manh mối nhỏ nhặt hd,xem manh mối nhỏ nhặt nhanh,tai phim manh mối nhỏ nhặt,the little things,xem phim the little things,download the little things,xem online the little things hd,xem the little things nhanh,tai phim the little things