Con Tim Sắt Đá Heart Of Stone: Hua Jai Sila

Con Tim Sắt Đá Heart Of Stone: Hua Jai SilaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 27/27)

hành trình trả thù của chàng trai trẻ Tor, cùng với đó là mối tình với người bạn khi còn nhỏ, Mingta. Sau khi mẹ Tor qua đời, cậu phải sống cùng gia đình của cha, cùng người mẹ kế độc ác và con riêng của họ. Trong một lần bị mẹ kế đuổi theo, Tor đã nhảy xuống sông và may mắn được bạn của mẹ đã khuất cứu sống

Cô Nàng Ván Trượt Của Tôi Hey Pro! My Mountain Girl

Cô Nàng Ván Trượt Của Tôi Hey Pro! My Mountain GirlViệt Sub Năm: 2019 (Tập 24/24)

tình yêu lãng mạng giữa Lý Mặc, ông chủ mới tiếp quản sân trượt tuyết và Mễ Lạp, huấn luyện viên trượt tuyết đấy đam mê nhiệt huyết. Khi sân tập đối mặt với khó khăn, 2 người cùng những người bạn là Phương Âu Hao - nhân viên IT, hot girl trên mạng Bạch An Hủy bắt tay nhau đưa sân tập vượt qua giai đoạn khủng hoảng.

Sắc Màu Phái Đẹp Color Of Woman.Diễn Viên: Jae Hee,Shim Ji Ho,Yoon So Yi,Lee Soo Kyung

Sắc Màu Phái Đẹp Color Of WomanViệt Sub Năm: 2011 (Tập 20/20)

được lấy bối cảnh ở một công ty mỹ thẩm nơi mà Byun So Ra đang làm việc. Byun So Ra là người phụ nữ có vẻ ngoài bình thường, xuất thân từ một gia đình bình thường nhưng cô lại là người có cá tính và năng động cũng như có năng lực trong công việc.

Yêu Nhau Đi, Thực Mộng Quân! Poisoned Love.Diễn Viên: Jae Hee,Shim Ji Ho,Yoon So Yi,Lee Soo Kyung

Yêu Nhau Đi, Thực Mộng Quân! Poisoned LoveThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 24/24)

kể về câu chuyện của cô gái thiên tài trong lĩnh vực lồng tiếng phim nhưng lại mắc bệnh tâm lý. Cô tình cờ gặp được Thời Mạnh, một nhà sản xuất phim có thể giúp cô chữa khỏi bệnh, nhưng cô lại vô tình hiểu lầm người giúp mình là Thời Nhất, anh trai của Thời Mạnh.

Xem Phim Lương Tâm Kẻ Bắt Cóc - The Day Việt Sub (2023) - Tập 001 - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

kim myung joon do yoon kye sang thể hiện một người đàn ông nghèo nhưng trái tim ấm áp anh cần tiền để cứu chữa con gái mình người đang mắc bệnh nặng người vợ cũ của anh đề nghị anh bắt cóc cô bé choi ro hee con của một gia đình giàu có để đổi lấy tiền chuộclương tâm kẻ bắt cóc,xem phim lương tâm kẻ bắt cóc,download lương tâm kẻ bắt cóc,xem online lương tâm kẻ bắt cóc hd,xem lương tâm kẻ bắt cóc nhanh,tai phim lương tâm kẻ bắt cóc,the day,xem phim the day,download the day,xem online the day hd,xem the day nhanh,tai phim the day