Ace Of Diamond Ss2 Daiya No Ace Second Season

Ace Of Diamond Ss2 Daiya No Ace Second SeasonViệt Sub Năm: 2015 (Tập 48/51)

sau khi các vấn đề đã được thông qua thì sự việc 14 trong năm nay của tuần lễ tạp chí Shonen Magazine của Kodansha đã công bố một mùa giải thứ hai cho bản vừa mới phát hành kết thúc năm 2013 phiên bản truyền hình anime Ace của Diamond vào hôm ngày 4 vừa qua. Đây là tên của Daiya no A ~ Mùa Thứ hai ~ (Ace of Diamond: ss2). Tạp chí này cũng xem trước một khoá uncolored thị giác cho mùa giải mới.

Pupipo! プピポー!

Pupipo! プピポー!Việt Sub Năm: 2014 (Tập 15/15)

Himeji Wakaba is a 5th year elementary school student, and she has the ability to see things that others cant. They are mostly frightening evil spirits, and they tend to do bad things to people who are close to her. As a result, Wakaba has no friends and rarely smiles. On a couple of occasions, she brings home stray animals, but her parents wont let her keep them. However, theyre worried about their sad, creepy daughter, so one day they decide that whatever Wakaba brings home next, theyll let her keep.

Sasameki Koto Whispered Words.Diễn Viên: Sasamekikoto,Sasame Kikoto

Sasameki Koto Whispered WordsViệt Sub Năm: 2009 (Tập 13/13)

nói về Murasame Sumika là phổ biến trong các trường trung học xuất sắc của cô trong các nhãn hiệu và thể thao. Tuy nhiên, cô có một bí mật: cô là trong tình yêu với người bạn cùng lớp của cô Kazama Ushio. Ushio cũng có một sở thích cho tình yêu giữa cô gái, nhưng cô đã không nhận thấy cảm giác Sumika và luôn luôn bị từ chối bởi các cô gái khác

Sound! Euphonium 2 Hibike! Euphonium 2Nd Season.Diễn Viên: Sasamekikoto,Sasame Kikoto

Sound! Euphonium 2 Hibike! Euphonium 2Nd SeasonViệt Sub Năm: 2016 (Tập 13/13)

câu chuyện về cô gái Kumiko Ohmae cùng với những người bạn, ước mơ của mình.Học tại một trường trung học hoàn toàn mới, cô gái trẻ trải qua những thử thách mới,tìm kiếm những người bạn mới với chung niềm đam mê to lớn về âm nhạc.Những con người không hề quen biết nhau song chính sự đồng điệu về niềm đam mê âm nhạc mà họ đến với nhau như một định mệnh.

Xem Phim Ladies Versus Butlers! - Redei X Bato Việt Sub (2010) - Tập 001 - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

hino akiharu mất cả bố lẫn mẹ trong 1 vụ tai nạn và được gia đình nhà bác nhận nuôi nhưng sau đó cậu ta nhận ra rằng người bác chỉ muốn nhắm đến số gia sản bố mẹ cậu ta để lại và rồi cậu quyết định nhập học ở trường nội trú hakureiryou trường toàn tiểu thư thì phải mọi chuyện bắt đầu từ đó khi ngoại hình của cậu quá bô trai làm các nữ sinh sợ chết khiếpladies versus butlers,xem phim ladies versus butlers,download ladies versus butlers,xem online ladies versus butlers hd,xem ladies versus butlers nhanh,tai phim ladies versus butlers,redei x bato,xem phim redei x bato,download redei x bato,xem online redei x bato hd,xem redei x bato nhanh,tai phim redei x bato