Brand New Animal Bna

Brand New Animal BnaViệt Sub Năm: 2020 (Tập 6/??)

bối cảnh vào thế kỷ 21, trong đó sự tồn tại của động vật hình người đã được tiết lộ cho thế giới sau khi sống trong bóng tối trong nhiều thế kỷ. Một ngày nọ, một học sinh trung học tên Michiru đột nhiên biến thành một người tanuki. Sau khi đến sống ở thành phố Anima, nơi cô gặp sói Ogami Shiro, cô tiếp tục điều tra lý do tại sao cô trở thành một con vật.

Shinsekai Yori From The New World

Shinsekai Yori From The New WorldViệt Sub Năm: 2013 (Tập 25/25)

hế giới này đã không còn là cái thế giới mà tôi được nghe kể trong các câu chuyện trước đây nữa. Viễn Di Sinh Học - Một loại năng lực huyền bí bị nguyền rủa, hiện đang là thứ thống trị thế giới này. Nguồn gốc hây căn nguyên của nó, đến nay vẫn còn là một ẩn số.

Thế Giới Không Gian Kakumeiki Valvrave.Diễn Viên: Valvrave The Liberator

Thế Giới Không Gian Kakumeiki ValvraveViệt Sub Năm: 2013 (Tập 12/12)

Câu chuyện xảy ra vào thời đại mà nhờ các thành tựu từ các thành phố trong khôn gian, 70% nhân loại đều đã sống bên ngoài không gian. Không gian giờ được kiểm soát bởi 2 thế lực lớn "Liên hiệp quan sự khối Dorushia" và "Vành đai hợp chủng quốc Hoa Kỳ đại tây dương" (ARUS). Có một nước trung lập tên Jiouru có nền công nghiệp rất phát triển.

Tenchi Muyou! Ryououki Tenchi Muyo! Ryo-Ohki.Diễn Viên: Valvrave The Liberator

Tenchi Muyou! Ryououki Tenchi Muyo! Ryo-OhkiViệt Sub Năm: 1992 (Tập 23/23)

Tenchi Masaki, 17 tuổi, lớn lên khi nghe những câu chuyện về việc tổ tiên của ông đã sử dụng một thanh kiếm để phong ấn một con quỷ trong hang động cách đây bảy trăm năm. Khi sự tò mò trở nên tốt hơn, Tenchi đi vào hang động và tình cờ gặp thanh kiếm từ huyền thoại.

Xem Phim Kẻ Thảo Phạt Goblin - Goblin Slayer Việt Sub (2018) - Tập 001 - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

thanh niên nhân vật chính đang sống yên ổn cùng với người chị và dân làng đùng cái một đám goblin tấn công làng với khẩu hiệu diệt trai hiếp gái dĩ nhiên thằng main núp trốn nhìn chị nó bị hành hạ sau này thù quá hóa hận luyện quỳ hoa bảo điển lên và mỗi hành goblin đến mức có luôn nick name vô cùng ngầu là kẻ thảo phạt goblinkẻ thảo phạt goblin,xem phim kẻ thảo phạt goblin,download kẻ thảo phạt goblin,xem online kẻ thảo phạt goblin hd,xem kẻ thảo phạt goblin nhanh,tai phim kẻ thảo phạt goblin,goblin slayer,xem phim goblin slayer,download goblin slayer,xem online goblin slayer hd,xem goblin slayer nhanh,tai phim goblin slayer