Our War Game! Digimon Adventure The Movie 2

Our War Game! Digimon Adventure The Movie 2Việt Sub Năm: 2000

Khi những đứa trẻ được tuyển chọn (DigiDestined) đang tận hưởng kỳ nghỉ hè của mình, một sự cố đã xảy ra. Một loại virus mới đang tấn công trên hệ thống mạng hóa ra lại là một chủng Digimon mới. Những thiệt hại nó gây ra đang tăng dần theo cấp số nhân, trong khi các đứa trẻ được chọn lại tận hưởng hơi quá mức kỳ nghỉ của mình.

Ansatsu Kyoushitsu Jump Super Anime Tour Special Assassination Classroom: Jump Festa 2013 Special

Ansatsu Kyoushitsu Jump Super Anime Tour Special Assassination Classroom: Jump Festa 2013 SpecialViệt Sub Năm: 2013

Các học sinh lớp 3-E có 1 nhiệm vụ, đó là ám sát giáo viên của họ trước khi tốt nghiệp. Ông ta đã phá hủy mặt trăng, và hứa hẹn rằng trong vòng 1 năm nếu không ai giết được mình, ông ta sẽ hủy diệt luôn cả Trái Đất. Nhưng làm sao mà cái lớp học chỉ có toàn những học sinh không thích nghi được với ngoại cảnh này, có thể giết được một con quái vật xúc tu có khả năng đạt tới tốc độ 20 Mác, người mà rất có thể là giáo viên giỏi nhất mà họ từng có.

King Of Prism Pride The Hero

King Of Prism Pride The HeroViệt Sub Năm: 2017

Hội “Over The Rainbow” thành công ngay khi ra mắt. Với mục tiêu trở thành một ban nhạc nam, càng có nhiều sinh viên ghi danh vào Edel Rose. Hiro và những người khác bắt đầu tập luyện cho “Prism King Cup”, một sự kiện được tổ chức 4 năm một lần. Tuy nhiên, một đối thủ khác được biết đến với tên gọi “Schwarz Rose” xuất hiện.

Xem Phim Kaze To Ki No Uta Sanctus - Sei Naru Kana Việt Sub (2013) - Tập Full - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

serge batouille là một đứa trẻ mồ côi thông minh tài năng hiền lành và tốt bụng mang dòng máu gyspy với màu da ngăm đen nên cậu mang mặc cảm bị kì thị cậu đến học viện laconblade học phần vì cậu muốn tiếp tục việc học hành phần vì đây là nơi cha cậu từng học và ở đó cậu gặp 1 người bạn cùng phòng tên gilbert cocteau một mỹ nam của học viện và đem lòng yêu cậu ấy nhưng sự thật tàn khốc khiến serge suy sụp là gilbert người cậu luôn quan tâm hết mực lại là người sẵn sàng ngủ vớikaze to ki no uta sanctus,xem phim kaze to ki no uta sanctus,download kaze to ki no uta sanctus,xem online kaze to ki no uta sanctus hd,xem kaze to ki no uta sanctus nhanh,tai phim kaze to ki no uta sanctus,sei naru kana,xem phim sei naru kana,download sei naru kana,xem online sei naru kana hd,xem sei naru kana nhanh,tai phim sei naru kana