Miss Monochrome Ss2 The Animation 2.Diễn Viên: Một Bé Robot Trên Con Đường Làm Idol

Miss Monochrome Ss2 The Animation 2Việt Sub Năm: 2015 (Tập 13/13)

Miss Monochrome is an original character design from seiyuu Horie Yui. In March 2012, she first used the "Miss Monochrome" character as a 3D virtual singer to sing her songs at her concert "Horie Yui wo Meguru Bouken III ~Secret Mission Tour~." Later, the character appeared in a range of merchandise as well as in the social network game "Girlfriend (Beta)."

Harukana Receive はるかなレシーブ.Diễn Viên: Một Bé Robot Trên Con Đường Làm Idol

Harukana Receive はるかなレシーブViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Câu chuyện kể về cô bé Haruka từ Tokyo chuyển đến Okinawa. Ngay từ lần đầu tiên thấy người ta chơi bóng chuyền bãi biển trước cửa nhà mình, Haruka đã thích mê. Thế là cô đã kéo theo em họ mình là Kanata tham gia chơi bóng chuyền. Thế nhưng, Kanata từ lâu đã rời bỏ đam mê của mình vì chiều cao khiêm tốn. Liệu Haruka có thể đưa Katana trở về với bóng chuyền bãi biển hay không?

Anh Hùng Nhà Tôi My Home Hero.Diễn Viên: Một Bé Robot Trên Con Đường Làm Idol

Anh Hùng Nhà Tôi My Home HeroViệt Sub Năm: 2023 (Tập 12/12)

Tetsuo Tosu, một nhân viên văn phòng tầm thường, yêu thương cô con gái độc nhất là Linghua. Một ngày nọ anh đã gặp Linghua, người bắt đầu sống một mình vào một ngày vì công việc, nhưng phát hiện ra rằng cô ấy có những vết thương trên mặt do bị đánh.

Hashiri Tsuzukete Yokattatte. Im Glad I Could Keep Running.Diễn Viên: Một Bé Robot Trên Con Đường Làm Idol

Hashiri Tsuzukete Yokattatte. Im Glad I Could Keep RunningViệt Sub Năm: 2018 (Tập 4/4)

Trong một lần đi sự kiện anime với bạn mình, Minato đã vô cùng ấn tượng với màn biểu diễn của một seiyuu. Sau đó, cậu quyết định ghi danh vào Học viện Hoạt họa Suidoubashi. Tại nơi này, cậu chàng đã gặp gỡ Chikako, người từng sống trong căn hộ mà cậu vừa chuyển tới, sau đó để lại lời nhắn trong một tệp USB.

Xem Phim Idol Time Pripara - Thiên Đường Thần Tượng Thời Gian Việt Sub (2018) - Tập 001 - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

câu chuyện xoay quanh yui một cô gái sống ở thị trấn paparajuku và mơ ước trở thành một thần tượng ngay cả khi cô ấy nhận ra rằng việc trở thành một thần tượng không phải là không thể với cô ấy bạn bè của cô thường chú ý đến việc cô ước mơ về nó như thế nàoidol time pripara,xem phim idol time pripara,download idol time pripara,xem online idol time pripara hd,xem idol time pripara nhanh,tai phim idol time pripara,thiên đường thần tượng thời gian,xem phim thiên đường thần tượng thời gian,download thiên đường thần tượng thời gian,xem online thiên đường thần tượng thời gian hd,xem thiên đường thần tượng thời gian nhanh,tai phim thiên đường thần tượng thời gian