Đường Về Nhà The Road Home.Diễn Viên: Chương Tử Di,Tôn Hồng Lôi,Triệu Ngọc Liên,Ziyi Zhang

Đường Về Nhà The Road HomeViệt Sub Năm: 1999

Một chuyện tình cảm động giữa một cô gái làng và một thầy giáo trẻ về làng thời Cách Mạng Văn Hóa. Khác với những cuốn phim lấy bối cảnh Cách Mạng Văn Hóa Vô Sản có tính chất phê phán như Bá Vương Biệt Cơ, Sơn Trà Thụ chi Luyến, The Maos Last Dancer, phim "Đường Về Nhà" chứa đầy tính thơ mộng và sâu lắng. Tình tiết không có gì phức tạp, nhưng các diễn viên, chính lẫn phụ, đều tạo cho người xem sự rung động trong khi xem và khó quên sau khi xem.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Love Destiny The Movie.Diễn Viên: Chương Tử Di,Tôn Hồng Lôi,Triệu Ngọc Liên,Ziyi Zhang

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Love Destiny The MovieThuyết Minh Năm: 2022

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2022 Câu chuyện về cuộc đời sau này của Det và Karaket lấy bối cảnh vào đầu thời kỳ Rattanakosin bởi Det tên khai sinh là Khun Sombat Bodi, kỹ sư trưởng của Bộ Tài chính Hoàng gia và Karaket tên khai sinh là Gaysorn, con gái của một quý tộc cấp cao ở Sở Cảnh sát Hoàng gia.

Tam Thành Ký A Tale Of Three Cities.Diễn Viên: Boran Jing,Miroslav Karel,Ching Wan Lau

Tam Thành Ký A Tale Of Three CitiesThuyết Minh Năm: 2015

bối cảnh vào những năm 30 của thế kỷ trước, nói về chuyện tình trắc trở trong thời kỳ loạn lạc, sinh ly tử biệt. người đàn ông mạnh mẽ, hiền lành Trần Chí Bình – cha Thành Long (Lưu Thanh Vân) đã có một vợ và hai con tại Trung Quốc. Sau khi đến Hồng Kông lánh nạn, ông gặp gỡ và đem lòng yêu người phụ nữ Trần Lợi Lợi (Thang Duy).

Căn Bệnh Ung Thư The C Word.Diễn Viên: Boran Jing,Miroslav Karel,Ching Wan Lau

Căn Bệnh Ung Thư The C WordViệt Sub Năm: 2016

Bí ẩn về bệnh ung thư chỉ có thể hé mở nếu có thể thay đổi thực trạng. Hãy xem việc thay đổi lối sống và xã hội có thể giúp đánh bại căn bệnh ung thư như thế nào.

Xem Phim Hôn Đi Hôn Đi - Kiss, Kiss! (Gorzko, Gorzko!) Việt Sub (2023) - Tập Full - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

một cuộc gặp gỡ tình cờ với một người lạ xinh đẹp đã đảo lộn cuộc đời của tomek do mateusz kosciukiewicz thủ vai một chuyên gia quảng cáo giỏi của một công ty thay vì ký hợp đồng đầy tiềm năng anh ta mất tất cả qua đêm công việc căn hộ chiếc xe sanghôn đi hôn đi,xem phim hôn đi hôn đi,download hôn đi hôn đi,xem online hôn đi hôn đi hd,xem hôn đi hôn đi nhanh,tai phim hôn đi hôn đi,kiss,kiss gorzko,gorzko,xem phim kiss,kiss gorzko,gorzko,download kiss,kiss gorzko,gorzko,xem online kiss,kiss gorzko,gorzko hd,xem kiss,kiss gorzko,gorzko nhanh,tai phim kiss,kiss gorzko,gorzko