Dave Tạo Ra Mê Cung Dave Made A Maze.Diễn Viên: Sharla Cheung,Carrie Ng,Donnie Yen

Dave Tạo Ra Mê Cung Dave Made A MazeThuyết Minh Năm: 2017

Như một lời nguyền, Dave không thể thoát ra khỏi pháo đài mê cung bằng bìa cứng do mình tạo nên, bỏ qua lời cảnh báo, bạn gái của anh Annie dẫn đầu một nhóm các nhà thám hiểm kỳ quặc bắt tay vào nhiệm vụ giải cứu. Cô phải chiến đấu với đủ các loại cạm bẫy và quái vật dị thường từ chính trí tưởng tượng của Dave tạo ra.

Căn Phòng Cám Dỗ The Room.Diễn Viên: Sharla Cheung,Carrie Ng,Donnie Yen

Căn Phòng Cám Dỗ The RoomViệt Sub Năm: 2020

Sau khi chuyển đến căn biệt thự ở một khu vực hoang vu, vợ chồng Kate và Matt tìm được căn phòng bí mật có khả năng đáp ứng tất cả mong muốn: quần áo đắt tiền, tranh nghệ thuật của họa sĩ Van Gosh hay tiền chất đống thành núi,...Một ngày kia, Kate mong ước có con và từ đó họ đối diện với những hậu quả khó lường từ ước muốn ấy.

Phương Thuốc Thần Kì The Cure.Diễn Viên: Sharla Cheung,Carrie Ng,Donnie Yen

Phương Thuốc Thần Kì The CureThuyết Minh Năm: 2020

Trong tương lai gần, một loại virus bí ẩn đã xâm chiếm một phần lớn dân số thế giới, nhiễm độc, nó giết chết vật chủ trong vòng một ngày. Không có cách chữa khỏi vĩnh viễn, chỉ có một loại huyết thanh tạm thời có thể đặt lại sau mỗi 24 giờ.

Xem Phim Hệ Lụy Của Phong Trào Ex-Gay - Pray Away Việt Sub (2021) - Tập Full - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

nạn nhân và cựu lãnh đạo phong trào liệu pháp chuyển đổi lên tiếng về tác hại của phong trào này đối với cộng đồng lgbtq và sự tàn phá dai dẳng của nóhệ lụy của phong trào ex,gay,xem phim hệ lụy của phong trào ex,gay,download hệ lụy của phong trào ex,gay,xem online hệ lụy của phong trào ex,gay hd,xem hệ lụy của phong trào ex,gay nhanh,tai phim hệ lụy của phong trào ex,gay,pray away,xem phim pray away,download pray away,xem online pray away hd,xem pray away nhanh,tai phim pray away