Võ Sĩ Cuồng Phong The Hurricane

Võ Sĩ Cuồng Phong The HurricaneViệt Sub Năm: 1999

biệt hiệu của tay box nhà nghề Rubin Carter, một người Mỹ da đen đã vượt qua nhiều khó khăn để trở thành nhà vô địch đấm bốc hạng trung. Tuy nhiên anh phải ngồi tù oan suốt 20 năm vì bị kết tội nhầm là giết người.

Giác Quan Thứ Sáu The Sixth Sense

Giác Quan Thứ Sáu The Sixth SenseViệt Sub Năm: 1999

Cậu bé 8 tuổi Cole Sear bị ám ảnh bởi một bí mật khủng khiếp: cậu nhìn thấy hồn ma. Hầu như không ai tin hay chia sẻ được với Cole, ngay cả người mẹ rất yêu thương cậu, khiến cậu bé cô đơn, lạc lõng và luôn sống trong nỗi sợ hãi. Cho đến khi Cole gặp bác sĩ tâm lý trẻ em Malcolm Crowe. Malcolm đã từng chữa cho một đứa trẻ khác có triệu chứng như Cole, nhưng ông đã từng thất bại.

Xem Phim Dưới Độ Không - Below Zero Thuyết Minh (2021) - Tập FullTM - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

khi 1 xe tải chuyển tù nhân bị tấn công vị cảnh sát chịu trách nhiệm phải chiến đấu với thù trong giặc ngoài đồng thời đối phó với kẻ thù thầm lặng cơn lạnh giá buốtdưới độ không,xem phim dưới độ không,download dưới độ không,xem online dưới độ không hd,xem dưới độ không nhanh,tai phim dưới độ không,below zero,xem phim below zero,download below zero,xem online below zero hd,xem below zero nhanh,tai phim below zero