Mối Tình Naayak Naayak.Diễn Viên: Ram Charan,Kajal Agarwal,Amala Paul

Mối Tình Naayak NaayakViệt Sub Năm: 2013

Bộ phim nói về một người đàn ông trẻ tuổi và nhóm người cuả mình vùng lên để chống lại sự bất công và giải quyết những rắc rối của họ với những kẻ ác độc.

Cuộc Chiến Băng Đảng 2 Smokin Aces 2: Assassins Ball.Diễn Viên: Tom Berenger,Clayne Crawford,Tommy Flanagan

Cuộc Chiến Băng Đảng 2 Smokin Aces 2: Assassins BallViệt Sub Năm: 2010

Walter Weed chỉ là một nhân vật cấp cao ở FBI cho đến khi Cục khám phá ra âm mưu ám sát ông. Một người đàn ông bí ẩn đã thuê những kẻ ám sát giỏi nhất để thực hiện âm mưu này, trong đó có một người phụ nữ xảo quyệt có một phương pháp độc đáo giết chết con mồi của mình, vũ khí hạng nặng và tài hóa trang tài tình.

Điệp Viên Cody Banks Agent Cody Banks.Diễn Viên: Tom Berenger,Clayne Crawford,Tommy Flanagan

Điệp Viên Cody Banks Agent Cody BanksViệt Sub Năm: 2003

Cậu học sinh Cody Banks, vốn là một kẻ yếu ớt chuyên bị bắt nạt ở trường bỗng được CIA nhận vào làm điệp viên được tin cẩn trong tổ chức. Đang ngơ ngác không hiểu vì sao mình được nhận, Cody phải lên đường thi hành nhiệm vụ đầu tiên: lấy thông tin về thứ vũ khí bí mật được Tiến Sĩ Connor nghiên cứu cho một tổ chức tội phạm quốc tế.

Thế Giới Ngầm Waaji Saaho.Diễn Viên: Tom Berenger,Clayne Crawford,Tommy Flanagan

Thế Giới Ngầm Waaji SaahoThuyết Minh Năm: 2019

Một cảnh sát chìm trở nên bị lôi kéo vào một trận chiến với những tên tội phạm đang gây chiến muốn giành được “hộp đen”, chìa khóa cuối cùng của họ đối với một kho báu.

Xem Phim Dị Biến - The Anomaly Thuyết Minh (2014) - Tập Full - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

sau cơn hôn mê dài ryan một cựu chiến binh tỉnh lại trong một chiếc xe tải và nhận ra mình đang bị bắt cóc cùng một đứa bé khi cùng cậu bé trốn thoát cũng là lúc anh nhận ra một thực tại đáng sợ hậu quả của quãng thời gian anh là đối tượng trong một thử nghiệm tuyệt mật của quân đội mà kết quả có thể làm thay đổi cả quá trình tiến hóa của loài người nhiều câu hỏi được đặt ra nhưng ryan chỉ còn 9 phút 47 giây để tìm ra sự thậtdị biến thuyết minh,xem phim dị biến thuyết minh,download dị biến thuyết minh,xem online dị biến thuyết minh hd,xem dị biến thuyết minh nhanh,tai phim dị biến thuyết minh,the anomaly thuyết minh,xem phim the anomaly thuyết minh,download the anomaly thuyết minh,xem online the anomaly thuyết minh hd,xem the anomaly thuyết minh nhanh,tai phim the anomaly thuyết minh,noel clarke,ian somerhalder,brian cox