Dog Days Season 2 ドッグデイズ

Dog Days Season 2 ドッグデイズViệt Sub Năm: 2012 (Tập 13/13)

Công chúa Millhiore Filianno Biscotti đã đích thân đứng lên triệu hồi dũng sĩ mang tên Shinku hòng cứu lấy đất nước xinh đẹp của mình. Thế nhưng vị dũng sĩ mang tên Shinku đó chỉ là một cậu học sinh cấp 2, chưa hề biết gì về những chuyện này.

Kono Danshi Mahou Ga Oshigoto Desu

Kono Danshi Mahou Ga Oshigoto DesuViệt Sub Năm: 2016 (Tập 4/4)

Chiharu Kashima là đội trưởng của biện pháp đối phó khủng hoảng phận của Cục Wizard. Một ngày, anh gặp một người đàn ông thân thiện mang tên Toyohi Utsumi tại quầy bar ông thường hay lui tới. Ngay sau cuộc họp, Utsumi thú nhận, “Tôi đã rơi vào tình yêu với Kashima-san.” Kashima là sửng sốt, nhưng hai sớm bắt đầu dành nhiều thời gian với nhau.

Rosario To Vampire Capu2 Trường Học Ma Cà Rồng 2

Rosario To Vampire Capu2 Trường Học Ma Cà Rồng 2Việt Sub Năm: 2008 (Tập 13/13)

Cốt truyện xoay quanh cậu học sinh Aono Tsukune học kém, thi trượt cấp III. Bỗng nhiên một ngày đẹp trời bố cậu may mắn nhặt được một lá đơn nhập học và cậu đã đến học tại Học viện Youkai. Thật không ngờ đây lại là trường học dành cho yêu quái. Ngay ngày đầu đến trường Tsukune đã gặp và có cảm tình với cô bạn xinh đẹp Moka - một nữ Vampire. Cuộc đời và số phận Tsukune chuyển sang bước ngoặt mới. Thay vì tìm cách thoát khỏi ngôi trường đáng sợ, Tsukune quyết định tiếp tục theo học để được ở lại

Mahoutsukai Precure! Maho Girls Precure!

Mahoutsukai Precure! Maho Girls Precure!Việt Sub Năm: 2016 (Tập 50/50)

Mirai là một cô gái 13 tuổi đang sống trong từ con người. Một ngày cô chứng kiến một đối tượng rơi bí ẩn từ trên bầu trời vào công viên. Hào hứng, cô mang con gấu nhồi bông của mình Mofurun với cô ấy để xem nó là cái gì. Khi cô ấy có cô thấy một cô gái tên là Riko bay trên một cây chổi. Riko là cùng tuổi và từ thế giới huyền diệu.

Xem Phim D.c.: Da Capo - D.c.~Da Capo~ Việt Sub (2003) - Tập 001 - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

hằng năm hoa anh đào nở rộ khắp hòn đảo hatsunejima luôn ban điều ước của mọi người thành sự thật đó là 1 điều bí ẩn mà vẫn chưa ai giải thích được asakura jun’ichi người có khả năng nhìn thấy mọi giấc mơ của người khác khi đang ngủ ngoài ra còn có khả năng tạo bánh ngọt loại nhỏ do bà của anh truyền lại rồi 1 ngày nọ jun’ichi thấy 1 cô gái người bạn ấu thơ của anh xuất hiện đứng kế bên cây hoa anh đào lớn nhất trong giấc mơ của mình tuy nhiên trước khi jun’ichi kịp khám phá người đódc,da capo,xem phim dc,da capo,download dc,da capo,xem online dc,da capo hd,xem dc,da capo nhanh,tai phim dc,da capo,dc,da capo,xem phim dc,da capo,download dc,da capo,xem online dc,da capo,hd,xem dc,da capo,nhanh,tai phim dc,da capo,