Bùng Cháy Đi Thiếu Niên X Fire.Diễn Viên: Thư Kỳ,Lý Vũ Xuân,Y Nhất,Bạch Cử Cương

Bùng Cháy Đi Thiếu Niên X FireViệt Sub Năm: 2015 (Tập 12/12)

bao gồm 16 thiếu niên xuất sắc chia làm hai đội dẫn đầu bởi hai chưởng môn là Lý Vũ Xuân và Thư Kỳ tiến hành thi đấu biểu diễn. Đội boss gồm Long Đan Ni, Hoa Thiếu, Tô Mang. Cuối cùng đội giành chiến thắng sẽ có được cơ hội khởi nghiệp.

The Voice Season 3 The Voice Của Mỹ.Diễn Viên: Christina Aguilerablake Shelton

The Voice Season 3 The Voice Của MỹViệt Sub Năm: 2012 (Tập 29/29)

Phiên bản The Voice của Mỹ đã trở lại với season 3 cực kỳ hấp dẫn với nhiều thí sinh tài năng mới và một số thay đồi trong thể lệ cuộc thi. Christina Aguilera, Adam Levine, Cee Lo Green và Blake Shelton vẫn tiếp tục giữ vai trò huấn luận viên cùng 2 người dẫn chương trình Carson Daly và Christina Milian.

Garo Makai Senki Garo Ma Giới Thiểm Kị.Diễn Viên: Christina Aguilerablake Shelton

Garo Makai Senki Garo Ma Giới Thiểm KịViệt Sub Năm: 2010 (Tập 24/24)

Tiếp tục những cuộc phiêu lưu của Kouga Saezima sau Red Requiem. Kouga không may dính phải Dấu Ấn của Sự Hủy Diệt và anh phải cố gắng để duy trì mạng sống. Tiếp tục mối quan hệ giữa anh và Kaoru, Kouga đã giữ bí mật chuyện này. Bất ngờ hơn, Rei cũng có dấu ấn ấy trên mình. Khác với phần trước, nhiều chương ở phần này chủ yếu tập trung vào Rei.

Xem Phim Cuộc Sống Nước - Water Life Việt Sub (2011) - Tập 001 - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

theo thông tin tại docuwiki thì bộ phim tuyệt vời này có 26 tập nhưng mình chỉ upload 14 tập đã có phụ đề việt những phần còn lại sau này nếu có phụ đề mình sẽ chia sẻ thêm và mỗi phần là một nội dung riêng biệt nên cũng không bắt buộc phải phải xem thứ tự đủ bộ hoàn toàn có thể xem riêng từng phần vẫn không ảnh hưởng gì hếtcuộc sống nước,xem phim cuộc sống nước,download cuộc sống nước,xem online cuộc sống nước hd,xem cuộc sống nước nhanh,tai phim cuộc sống nước,water life,xem phim water life,download water life,xem online water life hd,xem water life nhanh,tai phim water life