Luật Sư Tay Chơi 1 Suits Season 1

Luật Sư Tay Chơi 1 Suits Season 1Việt Sub Năm: 2011 (Tập 12/12)

Harvey Specter: một luật sự giỏi nhất tại New York. Khi được thăng cấp, anh cần phải tìm 1 cộng sự để làm việc. Anh ghét mấy tên sinh viên Harvard, học giỏi mà đầu óc chẳng có gì. Anh cần 1 cộng sự thông minh và nhạy bén. Và một ngày, anh gặp Mike Ross.

Ca Trực Lúc Nửa Đêm Night Shift.Diễn Viên: David Duchovny,Joel Mchale,Gillian Anderson,Mitch Pileggi

Ca Trực Lúc Nửa Đêm Night ShiftThuyết Minh Năm: 2015 (Tập 11/11)

Một bộ phim hoàn toàn quay về cảnh đêm, tất cả câu chuyện đều bắt nguồn từ đêm đen, kết thúc cũng trong đêm đen. Câu chuyện kể về người và việc của những đội viên xung phong EU làm việc xuyên màn đêm, họ gặp phải những khiêu chiến và nguy hiểm khác nhau không thể nào ngờ tới.

Xem Phim Cuộc Gọi Bí Ẩn - Unknown Number Việt Sub (2019) - Tập 001 - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

viên hình sự trẻ tuổi mới được thăng chức cố minh triết ở năm 2018 thông qua chiếc điện thoại cũ nhận được những cuộc gọi bí ẩn từ hình sự tào chinh ở năm 1998 từ những manh mối và chỉ dẫn của tào chinh cố minh triết dần dần vén màn bí mật của những vụ án nguộicuộc gọi bí ẩn,xem phim cuộc gọi bí ẩn,download cuộc gọi bí ẩn,xem online cuộc gọi bí ẩn hd,xem cuộc gọi bí ẩn nhanh,tai phim cuộc gọi bí ẩn,unknown number,xem phim unknown number,download unknown number,xem online unknown number hd,xem unknown number nhanh,tai phim unknown number