Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cự Tinh Revive.Diễn Viên: Trương Hinh Dư,Mã Khả,Han Chae Young,Pong Nawat Kulrattanarak

Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cự Tinh ReviveViệt Sub Năm: 2016 (Tập 16/16)

chuyển thể từ bộ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của tác giả Thanh La Phiến Tử. Bộ phim xoay quanh về những thị phi trong giới nghệ sĩ và mối tình đầy “trắc trở” của hai chàng trai. Dự án do Triệu Tiểu Âu đạo diễn, với sự hợp tác trong vấn đề “xào nấu” tác phẩm của ba nhà biên kịch Nhiêu Tuấn, Dương Hiểu Tuệ, Triệu Thiên Hữu.

Xin Chào, Hỏa Diễm Lam The Flaming Heart.Diễn Viên: Trương Hinh Dư,Mã Khả,Han Chae Young,Pong Nawat Kulrattanarak

Xin Chào, Hỏa Diễm Lam The Flaming HeartThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 24/24)

nhân vật Hoắc Tư Yến (do Cung Tuấn thủ vai). Sau khi Hoắc Tư Yến tốt nghiệp Học viện Dân phòng, anh trở thành đội phó của Đội cứu hỏa. Trong một lần giải cứu người phụ nữ mang thai khỏi xe giao hàng, anh đã tình cờ gặp được Diễm Lam (do Trương Tuệ Văn thủ vai) – một bác sĩ làm việc tại Khoa Cấp cứu của bệnh viện.

Ninh Mông Sơ Thượng First Love.Diễn Viên: Lưu Khải Uy,Tôn Nghệ Châu,Cổ Lực Na Trát

Ninh Mông Sơ Thượng First LoveViệt Sub Năm: 2016 (Tập 36/42)

Tả Tái Tuấn và Trịnh Lỗi là bạn thân đại học, nhưng hai chàng trai lại có cùng một cô con gái nuôi tên Diệu Diệu. Tiểu Mông là đối tượng mến mộ của Tái Tuấn và Trịnh Lỗi thời đại học, cũng là mẹ của Diệu Diệu. 8 năm trước, Tiểu Mông sang Mỹ du học bặt vô âm tín.

Xem Phim Cuộc Chiến Giày Gót Nhọn - Kill Heel Thuyết Minh (2022) - Tập 001 - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

cuộc chiến khốc liệt giữa những kênh truyền hình mua sắm tại nhà ba người phụ nữ với ba tính cách khác nhau nhưng ở họ có một điểm chung là khao khát được đứng trên đỉnh danh vọng của lĩnh vực này bởi vì lý do đó họ không cho phép bản thân hài lòng với những gì mình đang cócuộc chiến giày gót nhọn,xem phim cuộc chiến giày gót nhọn,download cuộc chiến giày gót nhọn,xem online cuộc chiến giày gót nhọn hd,xem cuộc chiến giày gót nhọn nhanh,tai phim cuộc chiến giày gót nhọn,kill heel,xem phim kill heel,download kill heel,xem online kill heel hd,xem kill heel nhanh,tai phim kill heel