Thiên Sứ Bắt Ma 4: Cương Thi Thúc Thúc Mr Vampire 4.Diễn Viên: Ching Ying Lam,Siu Hou Chin,Ricky Hui

Thiên Sứ Bắt Ma 4: Cương Thi Thúc Thúc Mr Vampire 4Thuyết Minh Năm: 1988

Cương Thi Thúc Thúc: Một xác ướp được vận chuyển về kinh thành, trên đường đi nó đã thoát ra được và trở thành cương thi hại người, những người vận chuyển bị giết gần hết. Chỉ còn 2 người thoát được, một trong số đó có một cậu bé bị nhiễm thi độc do cương thi cắn ...

Nhà Độc Tài Vĩ Đại The Great Dictator.Diễn Viên: Charles Chaplin,Paulette Goddard,Jack Oakie

Nhà Độc Tài Vĩ Đại The Great DictatorViệt Sub Năm: 1940

Khi thời đại phim câm dần lùi xa vào những năm cuối thập niên 20 để nhường chỗ cho phim có âm thanh thì có một người vẫn trung thành với những bộ phim câm và gặt hái được thành công rực rỡ - đó là Charlie Chaplin. Ông được vinh danh là ngôi sao phim câm vĩ đại nhất mọi thời đại với những bộ phim kinh điển để đời như The Gold Rush, City Lights hay Modern Times.

Bịp Vương Great Pretenders.Diễn Viên: Tony Chiu Wai Leung,Bak,Ming Wong,Simon Yam

Bịp Vương Great PretendersViệt Sub Năm: 1991

mang chủ đề hài hước nói về những tay trùm lừa đảo với những chiều lừa không thể nào ngờ tới. Phim với sự tham gia của ngôi sao điện ảnh Lương Triều Vỹ và Nhậm Đạt Hoa.

Chuyện Phi Lý The Fable.Diễn Viên: Tony Chiu Wai Leung,Bak,Ming Wong,Simon Yam

Chuyện Phi Lý The FableViệt Sub Năm: 2019

Được đào tạo thành một sát thủ chuyên nghiệp và tàn nhẫn từ khi còn nhỏ, một sát thủ của đám đông được lệnh trở thành một công dân tuân quốc pháp bình thường.

Xem Phim Anh Chàng Soát Vé - Walter Việt Sub (2015) - Tập Full - Xem Phim Online Hay, Xem Phim Online Nhanh

walter benjamin gary là một anh chàng soát vé tại một cineplex địa phương chàng ta luôn tin rằng mình là con trai của chúa trời và có quyền hạn phán xét số phận của mọi người cho đến khi greg bí ẩn xuất hiện và buộc walter phải đương đầu với những ý nghĩa của cuộc đời và tương lai của mìnhanh chàng soát vé,xem phim anh chàng soát vé,download anh chàng soát vé,xem online anh chàng soát vé hd,xem anh chàng soát vé nhanh,tai phim anh chàng soát vé,walter,xem phim walter,download walter,xem online walter hd,xem walter nhanh,tai phim walter,milo ventimiglia,william h macy,leven rambin