Ông Trùm Nghiện Rượu - Drunken Angel Việt Sub (1948)RSS Ông Trùm Nghiện Rượu - Drunken Angel Việt Sub (1948)
Ông Trùm Nghiện Rượu - Drunken Angel
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1948
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trong Thế chiến thứ hai ở Tokyo sau chiến tranh, trùm xã hội đen Yakuza, Matsunaga tìm đến bác sĩ nghiện rượu Sanada để lấy một viên đạn ra khỏi tay anh ta, và anh ta cảnh báo Matsunaga rằng anh ta bị bệnh lao và cần được điều trị.
Chân Tâm Anh Hùng A Hero Never Dies.Diễn Viên: Lưu Thanh Vân,Lê Minh,Lương Nghệ Linh,Mông Gia Tuệ,Lâm Tuyết

Chân Tâm Anh Hùng A Hero Never DiesViệt Sub Năm: 1998

A Thu (Lưu Thanh Vân thủ vai) và A Jack (Lê Minh thủ vai), hai anh lớn của hai bang đối nghịch, ở họ có những điểm tương đồng: họ là những anh hùng đích thực, rất chung tình, rất trung thành và đều tôn trọng nhau. Nhưng khi bị đại ca của mình phản bội, đạo nghĩa giang hồ mất đi, họ sẽ ra sao?

Truy Sát Carter Get Carter.Diễn Viên: Sylvester Stallone,Rachael Leigh Cook,Miranda Richardson

Truy Sát Carter Get CarterViệt Sub Năm: 2000

Jack Carter kiếm sống bằng nghề đòi nợ cho một ông trùm người Ireland. Nổi tiếng tàn nhẫn và tinh quái, gã luôn biết cách tận dụng những lợi thế về ngoại hình, kỹ năng để hoàn thành nhiệm vụ. Nhận được tin người anh trai Richie, quản lý một hộp đêm, chết trong một vụ tai nạn xe tải.

Unknown2021-07-10 22:04:21

Ông Trùm Nghiện Rượu - Drunken Angel Việt Sub (1948)

trong thế chiến thứ hai ở tokyo sau chiến tranh trùm xã hội đen yakuza matsunaga tìm đến bác sĩ nghiện rượu sanada để lấy một viên đạn ra khỏi tay anh ta và anh ta cảnh báo matsunaga rằng anh ta bị bệnh lao và cần được điều trịông trùm nghiện rượu,xem phim ông trùm nghiện rượu,download ông trùm nghiện rượu,xem online ông trùm nghiện rượu hd,xem ông trùm nghiện rượu nhanh,tai phim ông trùm nghiện rượu,drunken angel,xem phim drunken angel,download drunken angel,xem online drunken angel hd,xem drunken angel nhanh,tai phim drunken angel