Ông Hoàng Xin Lỗi - Apology King Việt Sub (2013)RSS Ông Hoàng Xin Lỗi - Apology King Việt Sub (2013)
Ông Hoàng Xin Lỗi - Apology King
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Kể về trung tâm xin lỗi “thuê” ở Tokyo của anh chàng Ryoro Kurojima (Sadao Abe), công việc của anh là dạy mọi người cách xin lỗi và làm thế nào để được người khác tha thứ. Ryoro Kurojima giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng các kỹ thuật xin lỗi (Dogeza) của mình trong bất cứ trường hợp gì đi nữa, từ đơn giản nhất rồi đến cả những việc lớn như đi xin lỗi cho cả quốc gia.
Tư Lệnh Cô Độc Army Of One

Tư Lệnh Cô Độc Army Of OneViệt Sub Năm: 2016

Gary Faulkner, một người đàn ông đang vô công rồi nghề, bằng một sự vi diệu nào đó, Gary tin là mình nhận được một nhiệm vụ từ Đức Chúa Trời là mình phải truy lùng ra trùm khủng bố Osama Bin Laden tại Pakistan. Với tính kiên trì và sự thông minh của mình, Gary bắt đầu thực hiện chuyến phiêu lưu định mệnh của anh tại Pakistan với những tình huống hành động dở cười dở mếu

Thế Thân Bá Đạo Tootsies & The Fake

Thế Thân Bá Đạo Tootsies & The FakeThuyết Minh Năm: 2019

Một nữ ngôi sao nổi tiếng bỗng bị tai nạn hy hữu ngay trước ngày quay quảng cáo. Để tránh việc phải đền bù thiệt hại, một chàng trai chuyển giới có gương mặt giống hệt cô đã được chọn để thay thế tạm thời. Từ đây nhiều tình huống hài hước đã xảy ra.

Người Lạ Hoàn Hảo Perfect Strangers

Người Lạ Hoàn Hảo Perfect StrangersViệt Sub Năm: 2016

Perfect Strangers kể câu chuyện về 7 người bạn quyết định chơi một trò chơi vào bữa ăn tối bằng cách đặt tất cả điện thoai di động lên bàn để công khai những cuộc gọi và tin nhắn gửi đến họ.

Unknown2016-10-07 03:16:46

Ông Hoàng Xin Lỗi - Apology King Việt Sub (2013)

kể về trung tâm xin lỗi “thuê” ở tokyo của anh chàng ryoro kurojima sadao abe công việc của anh là dạy mọi người cách xin lỗi và làm thế nào để được người khác tha thứ ryoro kurojima giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng các kỹ thuật xin lỗi dogeza của mình trong bất cứ trường hợp gì đi nữa từ đơn giản nhất rồi đến cả những việc lớn như đi xin lỗi cho cả quốc giaông hoàng xin lỗi,xem phim ông hoàng xin lỗi,download ông hoàng xin lỗi,xem online ông hoàng xin lỗi hd,xem ông hoàng xin lỗi nhanh,tai phim ông hoàng xin lỗi,apology king,xem phim apology king,download apology king,xem online apology king hd,xem apology king nhanh,tai phim apology king